Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'ĐT Indonesia sẽ đạt thể lực và phong độ cao nhất khi đấu ĐT Việt Nam'

Gốc

HLV Shin Tae-yong của ĐT Indonesia khẳng định đội bóng này sẽ đạt thể lực và phong độ cao nhất khi bắt đầu các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022.

ĐT Indonesia đang trong quá trình luyện tập hướng tới những trận đấu cuối cùng ở vòng loại World Cup 2022. (Ảnh: Kompas).

ĐT Indonesia đang có những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi sang UAE để thi đấu các trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. HLV Shin Tae-yong đã công bố danh sách 28 cầu thủ sẽ di chuyển đến đất nước Tây Á và sẽ hoàn tất quá trình tập luyện trong nước vào ngày 17-5.

Chia sẻ với truyền thông Indonesia, HLV Shin Tae-yong khẳng định đội bóng này sẽ đạt thể lực và phong độ cao nhất khi bắt đầu các trận đấu vào tháng 6 tới.

Đồng hương của HLV Park Hang Seo nói: "Chúng tôi vẫn còn thời gian để các cầu thủ lấy lại thể lực và phong độ. Khi các trận đấu diễn ra vào tháng 6 tới, các cầu thủ đã không còn trong tháng Ramadan nên họ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Chắc chắn toàn đội sẽ có được thể lực và phong độ cao khi bắt đầu bước vào các trận chính thức gặp Thái Lan, Việt Nam và UAE.

Các cầu thủ được tôi lựa chọn đều thể hiện tốt trong những ngày tập luyện ở Jakarta. Họ cũng luôn có được sự khát khao cống hiến cho ĐTQG và đó là điều quan trọng nhất".

Theo lịch, ĐT Indonesia sẽ di chuyển sang UAE ngày 17-5. Sau đó, họ sẽ có 2 trận giao hữu với Afghanistan (25-5) và Oman (29-5). ĐT Indonesia sẽ lần lượt gặp ĐT Thái Lan (3-6), ĐT Việt Nam (7-6) và ĐT UAE vào ngày 11-6./.

Theo VOV.VN

Nguồn Thái Nguyên: https://baothainguyen.vn/tin-tuc/the-thao/dt-indonesia-se-dat-the-luc-va-phong-do-cao-nhat-khi-dau-dt-viet-nam-285227-83.html