ĐT Singapore triệu tập lực lượng mạnh nhất đối đầu ĐT Việt Nam

ĐT Singapore sẽ mang đến Việt Nam đội hình mạnh nhất để thi đấu giải giao hữu quốc tế diễn ra từ 21/9 đến 27/9 tới.

Tối 13/9, LĐBĐ Singapore đã công bố đội hình gồm 23 cầu thủ sẽ sang Việt Nam thi đấu giải giao hữu diễn ra từ 21/9 đến 27/9 tới. Theo đó, HLV Takayuki Nishigaya đã triệu tập những cầu thủ gần như tốt nhất, bao gồm cả các gương mặt đang thi đấu tại Thái Lan.

Ikhsan Fandi là cầu thủ đáng chú ý nhất của ĐT Singapore. (Ảnh: Getty).

Ikhsan Fandi là cầu thủ đáng chú ý nhất của ĐT Singapore. (Ảnh: Getty).

Ba anh em nhà Fandi (Irfan, Ikhsan và Ilhan) như thường lệ vẫn là những trụ cột của ĐT Singapore. Ngoài ra, các cựu binh như Hassan Sunny, Shahdan Sulaiman, Faris Ramli và cầu thủ nhập tịch Song Ui Young vẫn góp mặt.

Cầu thủ đang có phong độ cao duy nhất không có tên trong danh sách ĐT Singapore lần này là tiền đạo Shawal Anuar. Cầu thủ sinh năm 1991 đã ghi đến 11 bàn ở giải VĐQG Singapore mùa này nhưng vắng mặt trong chuyến đi đến Việt Nam do vợ anh sắp sinh con thứ ba.

Danh sách cụ thể ĐT Singapore. (Ảnh: FAS).

Danh sách cụ thể ĐT Singapore. (Ảnh: FAS).

Theo lịch thi đấu, ĐT Singapore sẽ đối đầu ĐT Việt Nam tại trận mở màn giải giao hữu quốc tế trên sân Thống Nhất vào ngày 21/9. Sau đó 3 ngày, đội bóng này sẽ chạm trán ĐT Ấn Độ. Đây là lần đầu tiên ĐT Singapore gặp ĐT Việt Nam kể từ khi đội tuyển chúng ta được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/dt-singapore-trieu-tap-luc-luong-manh-nhat-doi-dau-dt-viet-nam-post955595.vov