ĐT Việt Nam - ĐT Hồng Kông (sân Mỹ Đình 21h hôm nay): Vòng loại ASIAN Cup 2015: Vẫn chờ Công Vinh

Gốc
Trong cuộc họp báo diễn ra hôm qua (4.3), HLV trưởng Kim Pan-gon của Hồng Kông tỏ ra rất tự tin: “Chúng tôi quyết giành 3 điểm để là đội thứ 3 xuất sắc nhất, qua đó nuôi hy vọng giành vé tới VCK Asian Cup 2015”.

Sự tự tin của ĐT Hồng Kông có cơ sở từ trận lượt đi họ đã thắng ĐTVN 1-0 trên sân nhà, thêm nữa, đến VN lần này, họ mang theo một dàn 6 cầu thủ nhập tịch hùng hậu, trong đó có bộ đôi cầu thủ gốc Ghana là trung vệ Wisdom Fofo Agbo và tiền đạo Christian Annan.

Trong khi đó thì HLV Hoàng Văn Phúc của ĐTVN vẫn chưa quyết định đội hình xuất phát. "Trừ Công Vinh và thủ môn Bửu Ngọc, thì các cầu thủ ĐTVN đã ra sân trong trận gặp Sinh viên Hàn Quốc nên BHL đã có thể đưa ra những phương án nhân sự cho trận gặp Hồng Kông. Hiện tôi vẫn chưa chốt đội hình ra sân vì muốn chờ thêm tình hình hồi phục của Công Vinh. Có lẽ vào sáng 5.3, sau khi nhận báo cáo của bác sĩ về tình hình chấn thương của Công Vinh, Văn Hoàn... thì tôi mới có quyết định cuối cùng”.

Trong trường hợp Công Vinh chưa thể ra sân, ông Phúc vẫn đặt niềm tin vào Anh Đức, Quang Hải: “Do không thường xuyên được bố trí chơi ở vị trí sở trường ở CLB nên các tiền đạo Anh Đức, Quang Hải chưa có được hiệu suất như mong muốn. Nhưng tôi hy vọng họ sẽ lấy lại cảm giác ghi bàn trong trận gặp Hồng Kông”. Trận đấu này được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC3.

Tin nóng

Tin mới