Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

ĐT Việt Nam hòa may mắn Jordan trước thềm vòng loại World Cup

Rạng sáng nay 1-6 theo giờ Hà Nội, ĐT Việt Nam đã có trận hòa may mắn 1-1 trước ĐT Jordan trong khuôn khổ trận giao hữu trước thềm vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ở trận này, BHL hai đội thống nhất việc thay người không giới hạn để có những sự kiểm nghiệm đội hình tốt nhất. Bên phía ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã chia quân số vào 2 đội hình khác nhau, mỗi đội hình thi đấu 1 hiệp.

Việt Nam và Jordan bất phân thắng bại trong trận giao hữu

Việt Nam và Jordan bất phân thắng bại trong trận giao hữu

Ngoại trừ 3 cầu thủ vừa trở lại sau chấn thương là Duy Mạnh, Đình Trọng và Minh Vương, tất cả đều đã được thầy Park thử sức trong trận này.

ĐT Jordan mở tỉ số ở phút 11 sau một pha phản công nhanh. Sau đó, ĐT Việt Nam chơi tốt hơn và có bàn gỡ ở phút 25, sau tình huống đá phản lưới nhà của một cầu thủ đội bạn.

Ở hiệp 2, khi thủ môn Văn Toản được vào sân thay Tấn Trường, anh đã ghi điểm với thầy Park với việc cản phá thành công một quả 11m, giúp ĐT Việt Nam bảo toàn kết quả hòa 1-1.

Sau trận đấu này, HLV Park Hang-seo dành trọn một ngày cho các cầu thủ nghỉ ngơi hồi phục trước khi trở lại sân tập vào ngày 2-6. ĐT Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên trong 3 trận vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE, với Indonesia vào ngày 7-6.

Bình Minh