ĐT Xứ Wales rục rịch về nước trong tư thế ngẩng cao đầu

Gốc
Thầy trò HLV Chris Coleman đã rời khách sạn Lyon (Pháp) để trở về nước. Dù bại trận dưới tay Bồ Đào Nha, nhưng xứ Wales vẫn ngẩng cao đầu và tự hào với thành tích đạt được tại kỳ Euro 2016.

ĐT Xứ Wales rục rịch về nước trong tư thế ngẩng cao đầu - Ảnh 1

Gareth Bale đã chuẩn bị sẵn sàng hành lý để rời khỏi Pháp

Hành trình kỳ diệu của xứ Wales tại Euro 2016 đã kết thúc. Thất bại 0-2 trước Bồ Đào Nha trong trận bán kết khiến giấc mơ cổ tích vô địch giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh tan vỡ.

Dẫu vậy, lần đầu tham dự Euro mà lại có thể đi đến tận bán kết, xứ Wales đã viết lên một trong những câu chuyện thú vị nhất trong lịch sử giải vô địch châu Âu. Thầy trò HLV Chris Coleman và cả người dân quốc gia này đều có thể tự hào vì điều đó.

ĐT Xứ Wales rục rịch về nước trong tư thế ngẩng cao đầu - Ảnh 2

HLV Coleman vui vẻ vẫy tay chào NHM trước khi rời khỏi khách sạn Lyon

Theo các nguồn tin, đội bóng này sẽ có cuộc diễu hành bằng xe buýt quanh thành phố Cardiff vào thứ Sáu. NHM nơi đây đã chuẩn bị sẵn cờ hoa, thậm chí còn tổ chức hẳn một sự kiện đặc biệt, mời rocker nổi tiếng Manic Street Preachers biểu diễn mừng chiến tích đáng tự hào của đội nhà tại VCK Euro 2016 .

ĐT Xứ Wales rục rịch về nước trong tư thế ngẩng cao đầu - Ảnh 3

Trên tay Jame Collins vẫn cầm cốc bia khi chuẩn bị rời Pháp

Jonathan Ford, Giám đốc điều hành của FAW (LĐBĐ xứ Wales) cho biết: “Chúng tôi cảm thấy đây sẽ là sự kiện tuyệt vời để mọi người cùng ăn mừng kỳ tích mới của bóng đá xứ Wales. Những hình ảnh diễn ra ở quê hương hay ở Pháp đều vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng rằng, tất cả các CĐV đều có thể tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh các cầu thủ và kết thúc một tuần đáng nhớ”.

Dự tính sẽ có khoảng 33.000 NHM sẽ tới sân vận động thành phố Cardiff tới dự sự kiện mừng các cầu thủ xứ Wales trở về nước.

ĐT Xứ Wales rục rịch về nước trong tư thế ngẩng cao đầu - Ảnh 4

Aaron Ramsey cũng trong tư thế sẵn sàng trở về nước với gia đình, người thân yêu

ĐT Xứ Wales rục rịch về nước trong tư thế ngẩng cao đầu - Ảnh 5

Ashley Williams bận rộn với chiếc điện thoại

Hải Khánh

Tin nóng

Tin mới