Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dự báo thời tiết ngày 02/2: Miền Bắc chuyển mưa ẩm, miền Nam mưa trái mùa

Mưa nhỏ, mưa phùn kèm sương mù sẽ xuất hiện ở miền Bắc trong đêm và sáng sớm mai. Các khu vực còn lại trên cả nước cũng có lúc có mưa trong ngày mai.

BẮC BỘ CHUYỂN MƯA ẨM

Ở miền Bắc, mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù sẽ xuất hiện trong đêm nay và sáng sớm mai chủ yếu ở phía Đông Bắc Bộ. Nhiệt độ phổ biến 22-24 độ C. Còn Tây Bắc Bộ vẫn có nắng, mưa chỉ vài nơi nên nhiệt độ nhỉnh hơn, ở mức 23-28 độ C.

Mưa dù lượng không lớn nhưng kéo dài khiến đường xá trơn trượt, hạn chế tầm nhìn, làm cho giao thông đi lại khó khăn hơn. Để đảm bảo an toàn khi lái xe, quý vị lưu ý đi chậm, giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước và tránh phanh gấp; chú ý quan sát, sử dụng đèm sương mù nếu cần thiết.

MIỀN TRUNG NHIỀU MÂY, SƯƠNG MÙ

Với miền Trung, Bắc và Trung Trung Bộ dự báo sáng sớm mai sẽ nhiều mây và có sương mù, riêng Thanh Hóa và Đồng Hới có thể có mưa. Trời ấm áp với mức nhiệt từ 22-27 độ. Còn Nam miền Trung dự báo đêm nay và ngày mai sẽ có mưa nhỏ ở hầu khắp các thành phố . Trời mát với mức nhiệt từ 26-31 độ C.

TÂY NGUYÊN, NAM BỘ MƯA TRÁI MÙA

Dự báo trong đêm nay và ngày mai mưa trái mùa tiếp tục xuất hiện ở Tây Nguyên và Nam Bộ.

Ở Tây Nguyên mưa chủ yếu xảy ra ở phía Nam. Nhiệt độ ngày mai phổ biến từ 23-28 độ C.

Nam Bộ mưa chỉ xuất hiện vài nơi vào đêm nay và chiều tối mai, trưa chiều mai thời tiết vẫn khá nóng. Nhiệt độ cao nhất tại các thành phố 30-34 độ C.

THỜI TIẾT BIỂN

Trên biển, huyện đảo Hoàng Sa không mưa, gió cấp 4-5, tầm nhìn xa trên 10km. Huyện đảo Trường Sa gió cấp 4-5, trời có mưa giông rải rác kèm nguy cơ xảy ra lốc xoáy.

Cuối bản tin sẽ là phần dự báo cho các thành phố trên cả nước.

Thực hiện : Linh Thu