Vào ngày 5/12 và 12/12 tới sẽ diễn ra hội thảo chuyên đề lớn nhất trong năm “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam 2016” lần lượt tại hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trong kinh doanh, thông tin là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản . Nắm được thông tin, đi trước đón đầu chính là yếu tố cốt lõi quyết định thành công của mỗi tổ chức, cá nhân. Hiểu được điều đó, Hội thảo do Batdongsan.com.vn tổ chức lần này hướng đến chủ đề chính là dự báo xu hướng thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2016.

Đây là hội thảo chuyên đề mang đến cho khách mời không chỉ cái nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản trong năm 2015 mà sâu hơn thế, các chuyên gia sẽ phân tích yếu tố tác động từ thực tế thị trường để đưa ra những dự báo cụ thể và khách quan về xu hướng của thị trường bất động sản trong năm 2016. Cụ thể, Hội thảo sẽ phân tích sâu sắc sự ảnh hưởng của nền kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính , tín dụng tới thị trường bất động sản năm qua và trong năm tới; dự báo sự chuyển động của các phân khúc thị trường, sự thay đổi trong nhu cầu và tâm lý của khách mua, khó khăn và cơ hội dành cho nhà đầu tư trong năm 2016; đồng thời, các chuyên gia sẽ đưa ra những giải pháp và lời khuyên thiết thực nhất dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Hội thảo có sự tham gia cố vấn nội dung của các chuyên gia đầu ngành như: GS.TS. Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường; Ông Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Cục trưởng Cục quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ xây dựng); Ông Cấn Văn Lực - Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Ngân hàng BIDV; TS. Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia Tài chính Ngân hàng; Ông Trần Trọng Tuấn – Giám đốc Sở Xây dựng TP. HCM…. Các chuyên gia sẽ đưa ra những góc nhìn sâu, rộng và mới mẻ hơn về thị trường bất động sản Việt Nam, mang đến cho khách mời những thông tin thực sự có giá trị và hữu ích.

Trâm Nguyễn