Dụ bé gái 5 tuổi cởi đồ rồi giở trò đồi bại

Gốc
Chức cho bé D. mượn điện thoại chơi game và sau đó thì đã giở trò đồi bại với bé.

Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) vừa ra quyết định bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lê Công Chức (30 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em. Chức đã xâm hại một bé gái 5 tuổi.

Dụ bé gái 5 tuổi cởi đồ rồi giở trò đồi bại - Ảnh 1

Hình minh họa.

Theo tin nhanh ban đầu, khoảng 10h30 ngày 28/11, khi Chức đang làm việc tại một nhà ở P.Hố Nai, TP.Biên Hòa thì lúc này cháu D. (5 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) qua nhà dì của bé D (tức là nhà nơi Chức đang làm việc).

Khi bé D. đến thì chỉ có một mình Chức đang sơn sửa nhà. Thấy bé D. nên Chức cho cháu D. mượn ĐTDĐ chơi game rồi dụ dỗ bế bé D. lên kệ bếp. Khi đã yên vị trên kệ bếp thì Chức cởi quần cháu D. ra nói để bắt bọ chó và sau đó thì giở trò đồi bại với cháu D.

Khi chị T. (mẹ ruột cháu D.) gọi D. về nhà rồi khi D. đi vệ sinh đã kêu đau rát ở bộ phận sinh dục. Chị T. gặng hỏi thì cháu D. kể lại toàn bộ sự việc vừa xảy ra. Vì vậy chị T. đã làm đơn đến cơ quan chức năng để tố cáo hành vi phạm tội của Chức.

Căn cứ vào kết quả giám định pháp y và tài liệu thu thập được, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Chức.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Nhâm

Tin nóng

Tin mới