(SGGP).- Ngày 4-8, cơ quan Công an và Pháp y tỉnh Quảng Nam tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Phan Thế Ba (25 tuổi, trú thôn An Thái, xã Bình An, huyện Thăng Bình).

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 3-8, anh Phan Thế Ba từ TP Tam Kỳ về nhà để chuẩn bị làm đám giỗ cho cha, nhưng khi anh Ba vừa về nhà thì có một số bạn bè trong xóm rủ vào đám cưới ở cùng thôn chơi. Tại đây, Ba và một nhóm người xảy ra mâu thuẫn, Ba bị nhóm người này đánh hội đồng dẫn đến tử vong.

NGUYÊN KHÔI

Nổ nồi cơm, một bé gái bị thương

(SGGP).- Khoảng 16 giờ, ngày 4-8, tại quán Tao Ngộ (đường 3 Tháng 4, TP Đà Lạt) đã xảy ra một vụ nổ lớn làm 2 người bị thương. Nạn nhân là chủ quán Phạm Văn Tuấn (42 tuổi) bị thương nhẹ và con gái là Phạm Trang Anh (7 tuổi) bị thương nặng.

Anh Hiếu (anh rể của nạn nhân, ngụ ở đường Đặng Thái Thân) cho biết, cách đây vài ngày, vợ anh là chị Võ Thị Thúy phát hiện một nồi cơm điện còn mới để lại trong quán cà phê của gia đình. Nghĩ rằng nồi cơm của khách bỏ quên, nên chị Thúy đã cho gia đình anh Tuấn. Đến chiều 4-8, anh Tuấn cắm điện nấu cơm thì nồi phát nổ. Công an TP Đà Lạt đã khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ việc.

NAM VIÊN