Du đấu Việt Nam, Pellegrini bị đồn mất ghế vào tay Pep

Gốc
Theo đài BeIn Sports của Qatar, HLV Pep Guardiola đã đồng ý thay thế đồng nghiệp Pellegrini để dẫn dắt Man City sau khi mùa giải 2015/16 kết thúc.

Thông tin từ đài BeIn Sports của Qatar khẳng định rằng HLV Pep Guardiola đã đồng ý dẫn dắt Man City sau khi mùa giải 2015/16 kết thúc. Thậm chí đài thể thao lớn của Vùng vịnh này còn tiết lộ chiến lược gia người Tây Ban Nha đã ký nháy với Man “xanh”.

HLV Pellegrini các học trò đang du đấu ở Việt Nam

HLV Guardiola là người có mối quan hệ thân thiết với Qatar. Trong quá khứ, ông từng có 2 năm thi đấu ở đất nước này trong màu áo Al-Ahli. Ngoài ra, ông cũng đứng ra ủng hộ Qatar đăng cai World Cup 2022.

Hồi tháng Hai, tờ SportBild từng đưa thông tin HLV Pep Guardiola sẽ tới dẫn dắt ĐT Qatar lên trang nhất. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, ông sẽ chỉ “giúp đỡ” đội tuyển này trong chiến dịch World Cup 2022, với mức lương cao nhất thế giới.

Trong cuốn sách Herr Pep, HLV Guardiola từng thừa nhận rằng trước khi tới đảm nhiệm công việc ở Qatar, ông rất muốn thử sức ở Premier League. Trong khi đó, Man City đã có liên hệ với “tướng” Pep trong nhiều năm qua.

Sở dĩ, HLV Guardiola chưa rời khỏi Bayern Munich bởi ông vẫn còn 1 năm hợp đồng với CLB này. Bên cạnh đó, ông muốn thử sức thêm một mùa giải nữa, khi chưa thể đạt được thành công như mong muốn ở Allianz Arena.

Thực tế, mối quan hệ giữa HLV Guardiola và thượng tầng của Bayern Munich không thực sự tốt. Trong phát biểu mới đây, Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge chỉ “hứa” sẽ giữ ông cho tới năm 2016.

Ông nói: “Tôi không lo lắng về tin đồn (Guardiola ra đi). Tôi chắc chắn ông ấy sẽ ở lại đây, ít nhất cho tới tháng 6/2016”.

Hiện tại, HLV Pellegrini và các học trò đang có chuyến du đấu tại Việt Nam. Không biết thực hư nguồn tin này thế nào nhưng nếu biết được, chiến lược gia người Chile hẳn sẽ không vui tẹo nào.

Theo bongdaso

Tin nóng

Tin mới