Dự đoán 12 con giáp ngày 9/4: Tý dễ mất cơ hội, Ngọ có chuyện mừng

Gốc
Theo Sohu, Tý không gặp may trong việc cạnh tranh dễ bị đối thủ cướp lấy cơ hội, Ngọ tình duyên khởi sắc, có thể có tin mừng hôn nhân.
0:00 / 0:00
0:00

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay Thứ Sáu ngày 9/4/2021.

Tuổi Tý

Người cầm tinh con Chuột hôm nay không gặp thuận lợi trong việc cạnh tranh dự án hay cải thiện hiệu suất công việc, dễ bị đối thủ cướp lấy cơ hội. Tài lộc ảm đạm, bạn, dễ bị tăng chi vì anh em, bạn bè, không nên ganh đua về chuyện kiếm tiền. Hôm nay bạn vẫn không được đối phương chấp nhận tình cảm, nhưng đừng vì thế mà quá u sầu.

Quý nhân: Tuổi Hợi
Con số may mắn: 2, 6
Màu sắc may mắn: Đen, xanh.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân trong sự nghiệp nhưng lại không thể nắm bắt thêm cơ hội, cần phải nỗ lực nhiều hơn. Về tài chính, bạn không thể mưu cầu thêm lợi nhuận cho mình nhưng cũng có thể nhận được khoản thưởng nho nhỏ nhờ được quý nhân giúp đỡ. Tình duyên ảm đạm, khó có bước đột phá tình cảm vì bạn không thu hút được sự chú ý của người khác giới.

Quý nhân: Tuổi Dậu
Con số may mắn: 4, 9
Màu sắc may mắn: Bạc, trắng.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của lãnh đạo, điều này có lợi cho việc hợp tác thực hiện dự án, hay việc học tập và nghiên cứu. Về tài chính, bạn có thể nhận một khoản lợi nhuận từ dự án hợp tác; được nhận quà của người lớn tuổi. Về tình cảm, nhờ tham gia một số cuộc tụ tập cùng bạn bè mà bạn làm quen được với vài người bạn khác phái, giao lưu vui vẻ.

Quý nhân: Tuổi Hợi
Con số may mắn: 2, 6
Màu sắc may mắn: Đen, xanh.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp nhưng sẽ phải lao tâm khổ tứ, thậm chí mắc phải sai lầm do chủ quan. Bạn không nên quá tự cao, nếu không rất dễ mắc phải sai sót. Bạn chăm chỉ kiếm tiền nhưng nếu chủ quan và tự tin quá mức thì chẳng những không kiếm được mà còn chịu tổn thất. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn đừng căng thẳng quá với đối phương, sẽ khiến họ sợ hãi và đánh giá thấp về bạn.

Quý nhân: Tuổi Mùi
Con số may mắn: 5,0
Màu sắc may mắn: Vàng, nâu.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một số cơ hội nhất định trong ngày hôm nay, được quý nhân để ý, lợi ích không nhỏ đối với việc cải thiện thành tích, tuy nhiên cần phải nỗ lực để nắm bắt thời cơ. Vận trình tài lộc khá chông gai, bạn không nắm bắt tốt tình hình, không thể tối đa hóa lợi ích. Về tình cảm, đối phương cũng sẽ bị bạn thu hút vì tính bao dung, tình cảm nảy nở.

Quý nhân: Tuổi Thân
Con số may mắn: 4, 9
Màu sắc may mắn: Bạc, trắng.

Dự đoán 12 con giáp ngày 9/4: Thìn tài lộc chông gai, Ngọ có hỷ sự

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay dễ thất bại trong công việc, hoặc chịu áp lực từ cơ quan chức năng. Tài chính ảm đạm, một số người tuổi Tỵ có nguy cơ "mắc míu" với pháp luật vì tính khí nóng nảy. Tính cách này dễ khiến bạn mang lại phiền phức, tổn thất cho mình, đồng thời cũng dễ bị cướp mất một số cơ hội. Chuyện tình cảm khá căng thẳng, bạn bị đối thủ lấn lướt, không có cơ hội tiếp cận đối phương.

Quý nhân: Tuổi Mão, Dần
Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, lam.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có lợi thế trong việc thể hiện tài năng nhưng cần phải cạnh tranh nhiều để có thêm cơ hội. Về tài chính, bạn có khả năng thu được khoản lợi nhuận đáng kể từ việc bộc phát năng lực cá nhân, tuy nhiên cũng dễ bị đối thủ chộp lấy cơ hội. Tình duyên khởi sắc, những người tuổi Ngọ có thể tiến tới hôn nhân cùng đối phương, hai bên gia đình đều đồng thuận.

Quý nhân: Tuổi Dần
Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, lam.

Dự đoán 12 con giáp hôm nay ngày 9/4: Thìn tài lộc chông gai, Ngọ có hỷ sự.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần phải làm việc chăm chỉ, đầy trách nhiệm thì mới có cơ hội thăng tiến, được cấp trên trọng dụng. Tài chính trung binh, bạn có thể thu được lợi nhuận từ những dự án trước đó, nhưng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Về tình cảm, bạn nên suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại bởi đối phương khá thực dụng và áp đặt, khó có thể phát triển lâu dài.

Quý nhân: Tuổi Mão
Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, lam.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay dễ gặp thất bại và áp lực trong công việc, có thể tự chuốc thêm phiền phức vì tính cố chấp. Tài chính giảm sút, bạn dễ bị tăng chi phí do sự cố chấp của bản thân, đồng thời cũng không thu được lợi nhuận từ công việc tay trái. Về tình cảm, Thân dễ bị người khác giới hiểu lầm, dễ bị động, khó bứt phá.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý
Con số may mắn: 2, 6
Màu sắc may mắn: Đen, xanh.

Tuổi Dậu

Trong công việc, đây là giai đoạn chông gai của người tuổi Dậu, hãy cố gắng vượt qua khó khăn, áp lực bằng chính tài năng của mình. Tài chính ổn định, bạn chưa có duyên trong việc kiếm tiền nhờ kinh doanh chứng khoán, cần phải học hỏi nhiều hơn. Về tình cảm, những người độc thân khó có cơ hội làm quen với người khác phái vì quá nhút nhát.

Quý nhân:Tuổi Sửu
Con số may mắn: 5,0
Màu sắc may mắn: Vàng, nâu.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất tăng cao, có thể được quý nhân chăm sóc nhưng cũng cần phải cố gắng phấn đấu, không nên buông lỏng công sức. Về tài chính, dù đã cố gắng hết sức nhưng bạn vẫn không thu được lợi nhuận, thậm chí còn bị hao hụt đi. Về tình duyên, hai bên ngày càng hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn, có lợi cho sự phát triển lâu dài.

Quý nhân: Tuổi Dậu
Con số may mắn: 4, 9
Màu sắc may mắn: Bạc, trắng.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay thuận lợi trong việc hợp tác dự án, tài vận cá nhân dễ đạt hiệu quả tốt. Tài chính khởi sắc, bạn có khả năng thu được nhiều lợi nhuận hơn từ dự án trước đó. Về tình cảm, cả hai người cần nỗ lực nhiều hơn để vun đắp mối quan hệ, nếu không sẽ khó thành đôi.

Quý nhân: Tuổi Dần
Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, lam.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An (Theo Sohu)

Nguồn VTC News https://vtc.vn/du-doan-12-con-giap-ngay-9-4-ty-de-mat-co-hoi-ngo-co-chuyen-mung-ar605589.html