Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dự đoán tháng 6 âm lịch: Con giáp nào tiền bạc đổ về như mưa?

Dự đoán tháng 6 âm lịch cho thấy, tuổi Ngọ sự nghiệp sẽ có thành tích vượt trội. Tuất cẩn thận cơ hội tưởng chừng tốt đẹp lại ẩn chứa cái bẫy bên trong.

Dự đoán tháng 6 âm lịch cho thấy, tuổi Tý bị hãm hại trong công việc, gây ấn tượng xấu với lãnh đạo, vì vậy hãy cố gắng tập trung vào công việc, đối xử tốt với mọi người. Tuổi Tý chú ý giữ gìn tiền bạc, có thể có chuyện không hay xảy ra với túi tiền của bạn.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, tháng này tuổi Sửu có hung tinh, vướng vào thị phi. Bất cứ việc gì, con giáp cần suy nghĩ kỹ, nhìn nhận nhiều hướng, kẻo dễ dưa ra quyết định sai lầm. Tháng này tuổi Sửu cần chú ý chế độ ăn nghỉ thích hợp, kẻo gặp vấn đề về bệnh đường tiêu hóa.

Trong tháng 6, tuổi Dần có sao tài lộc, nhờ vậy có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh, tiền về dồi dào. Tuy nhiên, con giáp có thể bị tiểu nhân gài bẫy, đưa ra thông tin sai nhằm tranh đoạt tiền bạc trong công việc.

Một tháng có “của ăn của để” của tuổi Mão. Tháng này sự nghiệp phát triển ổn định, con giáp hái ra tiền. Tuổi Mão chỉ cần chú ý không để ngoại cảnh quấy rầy, không làm những việc nhất thời thì tài vận không có gì bất lợi.

Tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên công việc vẫn dễ dính vào thị phi. Bản thân công việc khá thuận lợi, nhưng do có xung đột, có kẻ sẽ tìm cách tranh đoạt. Vì vậy tuổi Thìn cần chú ý đường đi nước bước, tránh va chạm với tiểu nhân. Tài vận không vượng, con giáp đừng quá hy vọng vào lợi nhuận đầu tư.

Tuổi Tỵ trải qua tháng 6 khá bình yên, tình cảm đến sự nghiệp đều thuận lợi và ổn định. Con giáp học cách hạ bớt cái tôi và quan tâm hơn đến mọi người, con giáp sẽ được hỗ trợ nhiều hơn, có bước tiến nhanh chóng trên con đường sự nghiệp.

Tuổi Ngọ sự nghiệp sẽ có thành tích vượt trội trong tháng này. Cát tinh chiếu mệnh giúp con giáp được quý nhân hỗ trợ, mở ra nhiều cơ hội tốt, có được cả công danh và tiền bạc. Tháng này tuổi Ngọ đề phòng xảy ra "sự cố đào hoa", dính vào chuyện tình tay 3 không đáng có.

Tuổi Mùi công việc hanh thông nhưng cần siêng năng làm việc, tiết chế đụng chạm với tiểu nhân, như vậy sẽ có được kết quả lý tưởng hơn trong sự nghiệp. Tài tinh bị che lấp, tuổi Mùi cần đề phòng tiền mất tật mang, cần tránh những khoản chi tiêu không đáng có kẻo hao tài tốn của.

Tuổi Thân tháng này có Chính Ấn tinh trợ mệnh, giúp thực lực bản thân tăng lên gấp bội, tài lộc lại được quý nhân giúp sức. Tuổi Thân cần chú ý cách giao tiếp để tránh gây hiểu lầm dẫn đến bất đồng, sẽ có một tháng đầy may mắn.

Tháng này tuổi Dậu có sao tài lộc chiếu mệnh, giúp công việc chính phát triển, có thêm nhiều cơ hội kinh doanh bên lề. Con giáp chú ý vận đào hoa tàn, có thể nảy sinh tình một đêm hoặc quan hệ tay ba, ảnh hưởng tình duyên về lâu dài. Tháng này con giáp chú ý sức khỏe phổi cũng như đường hô hấp nói chung.

Tháng này, tuổi Tuất có một số cơ hội làm ăn. Tuy nhiên, cơ hội tưởng chừng tốt đẹp lại ẩn chứa cái bẫy bên trong. Vì vậy, tốt nhất tháng này tuổi Tuất tránh manh động. Nếu có sự thay đổi lớn trong đầu tư, kinh doanh, nhất định phải xem xét kỹ càng, hỏi ý kiến những người thân cận, kẻo tiền mất tật mang.

Tháng này tuổi Hợi có nhiều cơ hội cạnh tranh thành công, giành được hợp đồng mang lại tiền bạc và nhiều lợi ích khác. Tuổi Hợi chỉ cần chú ý vấn đề hợp tác, để ý tránh gây họa với tiểu nhân, kẻo bị gây thù chuốc oán. (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

Minh An (Theo SH)

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/du-doan-thang-6-am-lich-con-giap-nao-tien-bac-do-ve-nhu-mua-1559538.html