Sau cơn bão số 4, người dân Đà Nẵng đã quay trở lại nhịp sinh hoạt, tham gia giao thông bình thường, đặc biệt, không ít du khách còn ra biển tắm.

Sau nhiều giờ đổ bộ vào các tỉnh miền Trung từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, cơn bão số 4 kèm theo sức gió mạnh và mưa to đã để lại không ít hậu quả cho các tỉnh trong khu vực bão. Theo đó, nhiều cây xanh, pa nô, biển quảng cáo bị gãy đổ và đánh sập trong đêm.

Du khach tro lai bien ngay sau bao so 4 - Anh 1

Nhiều cây xanh bị bật gốc, gãy đổ.

Du khach tro lai bien ngay sau bao so 4 - Anh 2

Những biển quảng cáo lớn cũng bị gió mạnh đánh rách.

Ghi nhận của PV vào sáng 13/9, bão số 4 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Sáng sớm cùng ngày, người dân tiếp tục với công việc hàng ngày. Hàng quán vẫn được mở bán. Công nhân viên vẫn đến công sở làm việc. Riêng học sinh được nghỉ theo chỉ đạo của Sở Giáo dục – Đào tạo.

Du khach tro lai bien ngay sau bao so 4 - Anh 3

Mọi người đã trở lại hoạt động bình thường, tiếp tục công việc sau cơn bão.

Du khach tro lai bien ngay sau bao so 4 - Anh 4

Người dân và công nhân môi trường thu dọn các cây xanh bị ngã, đổ.

Đặc biệt, ngay sau khi cơn bão tan, nhiều du khách ra biển đón bình minh. Họ không quên lưu lại kỷ niệm khi đến “thành phố đáng sống”. Thậm chí, có nhiều du khách thấy thời tiết dần trở lại bình thường, không có sóng lớn nên xuống biển tắm.

Anh Dương Vĩnh Nhiều (34 tuổi, du khách đến từ TP HCM) chia sẻ: “Tôi đến Đà Nẵng đã được hai ngày. Đêm qua, mưa to, gió lớn, nằm trong khách sạn tôi cũng lo lắng lắm. Sáng thức giấc, tôi bước ra ngoài, quan sát nhanh xung quanh, dù gió vẫn còn lớn nhưng tôi cảm thấy mừng vì không thấy hậu quả nào quá nặng nề. Ngay sau đó, tôi cùng gia đình ra ngắm biển”.

Du khach tro lai bien ngay sau bao so 4 - Anh 5

Du khach tro lai bien ngay sau bao so 4 - Anh 6

Du khach tro lai bien ngay sau bao so 4 - Anh 7

Du khách thích thủ trở lại biển sau khi bão đi qua.

Nhâm Thân – Huy Cường