Du khách ùn ùn đến các điểm vui chơi, giải trí

Gốc
Tranh thủ những ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch 2017, hàng ngàn người dân thành phố và và các tỉnh lân cận đã đổ về các điểm vui chơi, giải trí nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh đã khiến các điểm này trở nên quá tải.

Ghi nhận vào sáng 1/1 tại các điểm vui chơi, giải trí trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh như Thảo Cầm Viên (quận 1), khu du lịch văn hóa Suối Tiên (quận 9), khu du lịch Thủy Châu (Bình Dương)… từ sáng sớm đã có hàng ngàn người dân đổ xô về đây xếp hàng mua vé chờ vào cổng tham quan, vui chơi, giải trí.

Anh Nguyễn Hữu Thành, nhà ở quận Bình Thạnh, cho biết: “Nhân dịp Tết Dương lịch tôi được nghỉ mấy ngày nên sáng nay đã tranh thủ cho cậu con trai đi chơi khu du lịch Suối Tiên. Đến đây từ 7 giờ sáng mà đã phải xếp hàng mua vé chờ vào cổng”. Phóng viên báo Tin Tức đã ghi nhận một số hình ảnh ở các khu vui chơi ở Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Du khách ùn ùn đến các điểm vui chơi, giải trí - Ảnh 1

Mới sáng sớm nhưng Thảo Cầm Viên đã đông nghịt khách

Du khách ùn ùn đến các điểm vui chơi, giải trí - Ảnh 2

Nhiều người xếp hàng chờ mua vé vào cổng tại khu du lịch Thủy Châu (Bình Dương).

Du khách ùn ùn đến các điểm vui chơi, giải trí - Ảnh 3

Tiết trời miền Nam khá mát mẻ cho nên nhiều người dân chọn các điểm vui chơi có suối nước mát trong ngày nghỉ lễ (ảnh chụp tại khu du lịch Thủy Châu).

Du khách ùn ùn đến các điểm vui chơi, giải trí - Ảnh 4

Đi chơi lễ người dân còn mang theo đồ ăn, thức uống để tổ chức ăn uống, vui vẻ với người thân.

Du khách ùn ùn đến các điểm vui chơi, giải trí - Ảnh 5

Tại các điểm vui chơi, giải trí còn có dịch vụ cho thuê võng, bạt, bếp nấu ăn với giá khá mềm chỉ khoảng 20.000 đến 50.000 đồng.

Khu vực suối nước mát, hồ bơi luôn tập trung đông người vui chơi (ảnh chụp tại khu du lịch Thủy Châu).

Hoàng Tuyết

Tin nóng

Tin mới