Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dự kiến tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đồng Nai 2022 vào cuối năm

Sáng 5-7, Sở KH-CN - cơ quan thường trực Hội đồng tư vấn, điều phối mạng lưới khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2018-2023 (sau đây gọi tắt là Hội đồng) đã tổ chức buổi họp thống nhất kế hoạch tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai - Techfest DongNai 2022.

Các thành viên hội đồng họp đóng góp ý kiến. Ảnh: Văn Gia

Các thành viên hội đồng họp đóng góp ý kiến. Ảnh: Văn Gia

Tại buổi làm việc, các thành viên Hội đồng đã cho ý kiến về công tác tổ chức liên quan đến thông tin tuyên truyền, các hoạt động trong ngày hội khởi nghiệp, tổ chức gian hàng cũng như sự phối hợp để nâng cao hiệu quả triển khai các hoạt động hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2022 nói chung và Techfest DongNai 2022 nói riêng.

Techfest DongNai 2022 với chủ đề Khởi nghiệp sáng tạo và nguồn lực hội tụ dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối năm với chuỗi các hoạt động hội nghị, hội thảo, diễn đàn, cuộc thi... dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Techfest DongNai 2022 là nơi trình diễn các công nghệ đang được đặc biệt quan tâm như: công nghệ chuỗi khối, metaverse, chuyển đổi số….

Bên cạnh đó, ngày hội còn diễn ra các hoạt động giới thiệu, quảng bá, trưng bày các dự án/ý tưởng khởi nghiệp, công nghệ và thiết bị, sản phẩm/dịch vụ khoa học công nghệ và các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của các địa phương.

Văn Gia

Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202207/du-kien-to-chuc-ngay-hoi-khoi-nghiep-doi-moi-sang-tao-dong-nai-2022-vao-cuoi-nam-3123957/