Đủ lông đủ cánh, Địch Lệ Nhiệt Ba khiêu chiến Dương Mịch để giành lấy vai chính trong phim của Gia Hành?

Gốc
Có nguồn tin cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch đang cạnh tranh gay gắt vai diễn nữ chính trong bộ phim do Gia Hành sản xuất.

Mỗi khi nhắc về Địch Lệ Nhiệt Ba, ít nhiều khán giả cũng sẽ nghĩ đến Dương Mịch. Có ý kiến cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có số may mắn, từ khi ký hợp đồng Gia Hành cho đến nay, sự nghiệp vô cùng “thuận buồm xuôi gió”. Thậm chí, dân mạng còn đưa ra lời khuyên Dương Mịch nên cẩn trọng, kẻo có ngày mỹ nhân Tân Cương vượt qua đàn chị về danh tiếng lẫn sức hút.

Dương Mịch.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Lời nói này cứ thỉnh thoảng được các bloggers đăng tải hay người qua đường nhắc đến nhiều lần khiến phòng làm việc hai bên bắt đầu xảy ra bất hòa, fandom mỗi nhà thì “nóng mặt”. Cứ vài tháng một lần, lại có tin fan hâm mộ Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba “cà khịa”, chỉ trích thần tượng đối phương rồi từ đó so thành tích, nhan sắc ai hơn ai kém.

Gần đây, có nguồn tin cho rằng Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đang cạnh tranh tài nguyên phim ảnh. Được biết, hai bên đang so kè, tranh thủ lấy về vai diễn nữ chính trong tác phẩm do chính công ty quản lý Gia Hành sản xuất mang tên Bạn là vinh quang của tôi.

Theo nguồn tin, ban đầu Gia Hành quyết giao cho Nhiệt Ba trở thành nữ chính của dự án. Bất luận là kịch bản hay đội ngũ sản xuất của bộ phim này đều khá tốt, đây là tài nguyên phim ảnh béo bở trong năm nay. Đã khá lâu Địch Lệ Nhiệt Ba chưa tiếp xúc lại với công việc quay phim từ khi Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, thế nên đây được xem là nước cờ tốt cho bước đường sự nghiệp của cô nàng.

Còn bên phía Dương Mịch sẵn sàng đưa ra đề nghị với công ty, trao đổi một tài nguyên khác để lấy bằng được vai diễn này. Bởi lẽ trong một năm trở lại đây, thành tích phim truyền hình của Dương Mịch không được tốt, liên tiếp gặp phải thất bại với Phù Dao, Người đàm phán hay Trúc mộng tình duyên,… So với đối thủ Triệu Lệ Dĩnh khi đánh đâu thắng đó, phim không hề bị tồn kho còn bản thân Dương Mịch có đến 2-3 bộ phim “ngâm dấm” như Bạo phong nhãn, Ám sát tiểu thuyết gia.

Những tác phẩm truyền hình gần đây của Dương Mịch bị đánh giá là thảm họa trên Douban.

Fan hâm mộ của Dương Mịch còn tỏ ra thái độ tức giận, phẫn nộ trước động thái và hướng đi mà Gia Hành vạch ra về con đường phim ảnh cho thần tượng. Họ còn lên tiếng tẩy chay phản đối, thậm chí cầm băng rôn, bảng đi “biểu tình” chống Gia Hành ngay tại sự kiện mà Dương Mịch tham gia, khiến nữ diễn viên rơi vào trạng thái khó xử. Nguyên nhân xuất phát từ tin tức Gia Hành tiếp tục giao cho Dương Mịch vai diễn Mary Sure trong tác phẩm Nắng ban mai ấm áp hứa cùng anh.

Hành động của fan Dương Mịch cũng hơi kích động khi chưa có nguồn tin nào chắc chắn hay xác nhận nữ diễn viên sẽ tham gia Nắng ban mai ấm áp hứa cùng anh. Hiện tại, Dương Mịch đã 33 tuổi là mẹ một con, thế nên nàng tiểu hoa cần phải chuyển mình với thể loại vai diễn phù hợp với địa vị, tuổi tác.

Dương Mịch không thể cứ mãi đóng phim thần tượng, “nên duyên” cùng những đồng nghiệp trẻ tuổi, cùng kiểu nhân vật như thiếu nữ mới lớn. Với hướng phim ảnh như hiện tại của Dương Mịch rất dễ gây ra phản cảm cho khán giả và khó đi được bước đường dài trong sự nghiệp tương lai. Thế nên, nữ diễn viên cần có sự đột phá để khẳng định chính mình, khó trách cô sẽ cố gắng tranh bằng được vai diễn chính trong Bạn là vinh quang của tôi.

Tác phẩm này đều là cơ hội tốt cho cả Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba, trong khi cả hai đều là gà của Gia Hành. Dương Mịch chiếm ưu thế có quyền quyết định hơn khi cô nắm cổ phần trong công ty. Nhưng cũng không thể nào khinh thường sức cạnh tranh của Địch Lệ Nhiệt Ba khi tên tuổi, danh tiếng của người đẹp Tân Cương ngày một tăng cao.

Thiên Bình