Kimmese đã bắt đầu có sự lột xác tại Giọng hát Việt 2015. Tuy nhiên, cô bất ngờ bị Thu Phương loại khiến không ít khán giả ngỡ ngàng.

Hai liveshow mở màn chặng đường gay cấn nhất Giọng Hát Việt 2015 đã khép lại đầy ấn tượng và nhiều cảm xúc, 4 huấn luyện viên cũng đã tìm được cho mình 5 “chiến binh” ưu tú nhất. Trong đêm thi vừa qua, chương trình tiếp tục hành trình với 10 thí sinh của hai đội Thu Phương và Tuấn Hưng. 10 giọng ca đã một lần nữa cùng nhau tranh tài, giành cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Công bố kết quả đội Thu Phương

Nụ cười hạnh phúc của các thành viên đội Tuấn Hưng

Đến với liveshow 3, huấn luyện viên Thu Phương đã không ít lần khiến khán giả phải bất ngờ và phấn khích với những tiết mục chỉn chu và mới lạ. Những ca khúc hit, vốn quen thuộc với người nghe như Không phải dạng vừa đâu, Dệt tầm gai, Ngỡ đâu tình đã quên mình,…đã trở nên đầy lạ lẫm và sáng tạo trong trong bản phối cũng như cách thể hiện của các thí sinh Hoàng Dũng, Anh Duy, Kimmese, Khánh Linh và Kiều Anh. Những cá tính “dám thay đổi” của cô trò đội Thu Phương đã được khán giả đón nhận nhiệt liệt với những tràng vỗ tay liên tục hưởng ứng tại sân khấu.

Dù lột xác, Kimmese vẫn bị loại trong ngỡ ngàng

Diệu Mi cũng rời cuộc chơi sau đêm liveshow 3

Còn với 5 giọng ca Thu Thủy, Diệu Mi, Yến Lê, Đăng Quang và Hạ Vy của đội huấn luyện viên Tuấn Hưng trong đêm thi này lại gửi đến công chúng những phần thi bùng nổ với những cung bậc cảm xúc đa dạng, từ hoang mang, nồng nàn, dạt dào tâm sự đến sôi động hay cuồng nhiệt…Tất cả các ca khúc đều được thể hiện trọn vẹn và chinh phục người nghe với sự nội lực trong giọng hát của các thí sinh.

Với liveshow 3, tuần này vẫn là một đêm thi loại và mỗi đội phải tiếp tục chia tay 1 thí sinh. Sau khi tổng hợp kết quả bình chọn từ khán giả và sự chọn lựa từ hai Huấn luyện viên, hai thí sinh kém may mắn phải tạm biệt chương trình là: Kimmese đội huấn luyện viên Thu Phương và Diệu Mi của đội Huấn luyện viên Tuấn Hưng.

Thái Minh