Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ

Gốc
Sáng 16/9, gần 100 nghệ sĩ nước ngoài của Sun World (thuộc Tập đoàn Sun Group) đã khuấy động phố đi bộ Hồ Gươm. Đây là lần biểu diễn đầu tiên tại Hà Nội và dù mưa bão, các nghệ sĩ vẫn biểu diễn cuồng nhiệt.

Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ - Ảnh 1

Sáng 16/9, gần 100 nghệ sỹ quốc tế thuộc đoàn nghệ thuật Sun World Ba Na Hills khuấy động không gian phố đi bộ Hồ Gươm với những màn trình diễn vui nhộn, sặc sỡ.

Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ - Ảnh 2

Đó là các nghệ sỹ đến từ châu Âu, gồm các nhạc công, ca sỹ, diễn viên múa, diễn viên nhào lộn, tung hứng, nghệ sỹ múa lửa, diễn viên hề… trong những trang phục lộng lẫy, rực rỡ và ấn tượng khuấy động phố đi bộ Hồ Gươm bằng những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo.

Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ - Ảnh 3

Rất đông người dân và du khách đã cùng tham dự lễ hội Carnival độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ - Ảnh 4

Hành trình bắt đầu từ Ngã tư Hàng Khay và Bà Triệu, đoàn carnival mang âm nhạc tưng bừng qua những cung đường quanh phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ - Ảnh 5

Bốn tay trống cự phách, 18 nhạc công điêu luyện, dàn nghệ sỹ nhảy múa và những người mẫu Châu Âu xinh đẹp sẽ khiến du khách không thể không nhún nhảy theo những vũ điệu đường phố và âm nhạc cuồng nhiệt.

Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ - Ảnh 6

Tại các điểm dừng ở Tượng đài chiến sỹ cảm tử và Tượng đài Lý Thái Tổ, khán giả được hòa nghịp và tận hưởng nhiều màn biểu diễn múa lửa, lắc vòng, tung hứng, nhào lộn độc đáo… mà đoàn nghệ sỹ châu Âu dành riêng cho người dân và du khách thủ đô.

Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ - Ảnh 7

Nghệ sỹ đấu kiếm sẽ tái hiện những phân cảnh đấu kiếm ngoạn mục trong bộ phim “Ba chàng lính ngự lâm” nổi tiếng ngay trên “phim trường” phố đi bộ Hà Nội.

Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ - Ảnh 8

Phố đi bộ trở thành sân khấu lớn, để khán giả mọi lứa tuổi đều trở thành vũ công, say sưa trong những vũ điệu và âm nhạc tưng bừng, cùng biểu diễn và giao lưu với các nghệ sỹ quốc tế. Những chú hề, các nghệ sỹ cà kheo…

Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ - Ảnh 9

"Tôi đã biểu diễn tại Sun World Ba Na Hills 2 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên tôi được biểu diễn cho khán giả của thủ đô Hà Nội. Các tuyến phố đi bộ quanh Hồ Gươm quả là một sân khấu tuyệt vời dành cho carnival. Cảnh quan xanh mát, rợp bóng cây, lòng đường rất rộng và sạch đẹp. Khán giả Hà Nội, đặc biệt là các bạn nhỏ, vô cùng thân thiện, cởi mở và vui tính. Đó chính là động lực để tôi cùng cả vũ đoàn biểu diễn hết mình trong sáng nay và các suất diễn tới"- Vũ công Khrapak Nino chia sẽ.

Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ - Ảnh 10

"Tất cả nghệ sĩ trong đoàn đều chung một cảm xúc rất tuyệt vời khi vừa đặt chân tới Hà Nội. Không gian phố đi bộ quanh thắng cảnh Hồ Hoàn Kiếm của các bạn quá đẹp. Thời tiết cũng vô cùng mát mẻ, lại nhận được sự chào đón nhiệt tình và nồng hậu của khán giá thủ đô nên các nghệ sĩ cảm thấy rất phấn khích. Các bạn đã đi theo chúng tôi suốt hai tuyến phố quanh hồ và giao lưu, chụp ảnh rất thân thiện. Chúng tôi hi vọng với 4 suất diễn đặc biệt trong hai ngày 16-17/9 sẽ làm hài lòng đông đảo người dân và du khách tại Hà Nội", Radionov Igor - Trưởng đoàn cho biết.

Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ - Ảnh 11

Cơn mưa bất chợt không làm giảm nhiệt của các vũ công, diễn viên cũng nhưng người dân thủ đô.

Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ - Ảnh 12

Âm nhạc và sự máu lửa của các vũ công đã tạo ra sự độc đáo cho lễ hội Carnival đường phố đặc sắc nhất từ trước tới nay tại phố đi bộ.

Dù mưa bão, dàn nghệ sĩ của Sun World vẫn biểu diễn cuồng nhiệt tại phố đi bộ - Ảnh 13

Chương trình diễn ra trong hai ngày 16 -17/9, sẽ có hai suất trình diễn carnival vào các khung giờ: Buổi sáng từ 10h00 đến 12h00; Buổi chiều: từ 19h00 đến 21h00.

Nam Nguyễn

Tin nóng

Tin mới