Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dù thua U-23 Việt Nam vẫn nhận mưa tiền thưởng

Ngay sau khi các cầu thủ U23 Việt Nam đạt ngôi vị Á quân U23 châu Á, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã thưởng 'nóng' 1 tỉ đồng để chúc mừng chiến công lịch sử này.

Chiều 27-1, mặc dù đội tuyển U23 Việt Nam bỏ lỡ cơ hội giành chức vô địch U23 châu Á lần đầu tiên nhưng để động viên tinh thần thi đấu không mệt mỏi vì màu cờ sắc áo và tinh thần dân tộc Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã công bố quyết định tặng thưởng số tiền 1 tỉ đồng dành tặng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Ông Lương Mạnh Hoàng, Phó Tổng Giám đốc VNPT, chia sẻ: “Đội tuyển U23 Việt Nam đã thi đấu quả cảm trước những đối thủ lớn của châu Á. Tuy chỉ đạt giải nhì nhưng đã giành chức vô địch trong trái tim hàng triệu người dân Việt Nam. Đây là niềm tự hào của Việt Nam. Món quà 1 tỉ đồng là tấm lòng của Tập đoàn VNPT dành cho đội tuyển. Cám ơn đội tuyển U23 Việt Nam đã làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường thể thao quốc tế".

Trước đó, ngày 23-1-2018, ngay sau khi đội tuyển Việt Nam lọt vào trận chung kết U23 châu Á, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) - đơn vị thành viên của Tập đoàn VNPT cũng đã thực hiện tặng cước sử dụng các dịch vụ của VinaPhone gồm SIM và cước các cuộc gọi trong nước, tin nhắn, cước data... tổng trị giá 2,3 tỉ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Để ủng hộ những người hâm mộ Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết, VinaPhone cũng tặng cước data roaming cho toàn bộ khách hàng là thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ data roaming tại Trung Quốc trong ngày 27-1.

VIẾT THỊNH

Nguồn PLO: http://plo.vn/xa-hoi/du-thua-u23-viet-nam-van-nhan-mua-tien-thuong-753324.html