Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Du Uyên nói triết lý yêu đương, dân mạng lập tức 'réo tên' Đạt G

Dòng trạng thái của Du Uyên hiện đang thu hút sự chú ý, đặc biệt là khi Đạt G và Cindy Lư vừa công khai phát 'cẩu lương' trên mạng xã hội.

Sau ồn ào "đường ai nấy đi", Du Uyên và Đạt G đều đã có cuộc sống riêng, tìm được tình yêu mới. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn liên tục bị netizen réo tên vì có những động thái được cho là "đá xéo" tình cũ.

Du Uyên - Đạt G đã "đường ai nấy đi" từ cuối tháng 4 nhưng cuộc sống của cặp đôi vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Mới đây nhất, Du Uyên chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân, bày tỏ quan điểm của mình trong tình yêu. "Bây giờ khái niệm tình yêu của em không như xưa. Anh không yêu em, thì em yêu em", nữ ca sĩ viết.

Phía dưới phần bình luận, Du Uyên tiếp tục chia sẻ triết lý: "Có tay có chân tự chăm sóc bản thân, nằm đó mà chờ ai. Người ta chăm sóc mình được, thì người ta cũng làm tổn thương mình được".

Du Uyên chia sẻ triết lý tình yêu trên trang cá nhân.

Những triết lý của Du Uyên ngay lập tức được cộng đồng mạng quan tâm. Thậm chí, netizen còn không ngần ngại gọi tên Đạt G, cho rằng Du Uyên vẫn còn đang "cay cú" với tình cũ. Bởi khá trùng hợp khi vừa qua, Cindy Lư công khai đăng hình ảnh ôm ấp đầy tình tứ với Đạt G. Không những vậy, vợ cũ Hoài Lâm còn thường xuyên khoe được bạn trai mới lo lắng, chăm sóc.

Khá trùng hợp, Đạt G và Cindy Lư thời gian gần đây thoải mái công khai tình cảm.

Đặc biệt, khi Cindy Lư mượn lời hát trong bài Đô Trưởng của Đạt G để "thả thính": "Anh yêu âm nhạc, còn em yêu anh nhiều", Du Uyên đáp trả bằng quan niệm tình yêu: "Anh không yêu em, thì em yêu em".

Bình luận của khán giả về dòng trạng thái của Du Uyên.

Nhiều khán giả tán thành với quan điểm này của Du Uyên. Cộng đồng mạng cho rằng, nữ ca sĩ là một người thẳng thắn, cá tính, đúng chất con gái hiện đại.

Trúc Hà - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/du-uyen-noi-triet-ly-yeu-duong-dan-mang-lap-tuc-reo-ten-dat-g-202106251554044863.html