Đưa đồng bọn về nhà trộm két sắt chị gái

Gốc
Cơ quan CSĐT Công an quận 9, TP.HCM đang tập trung truy bắt đối tượng Phan Ngọc Hải (SN 1976, ngụ TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cùng hai đồng bọn (chưa rõ lai lịch) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Phan Ngọc Hải.

Trước đó, đối tượng tên P. (SN 1998) và M. (SN 1999, cùng ngụ phường Long Bình, quận 9) được cơ quan công an trả về cho gia đình vì chưa đủ tuổi để xử lý hình sự.

Ngày 12/8, bà Lâm Thị Lâm (SN 1959, ngụ phường Long Bình, quận 9) phát hiện phòng ngủ của con gái là chị Lâm Thị Trầm đồ đạc bị lục tung xáo trộn. Qua kiểm tra, chị Trầm mất một két sắt trong đó có 24 triệu đồng, 1.600 đô Singapore và nhiều nữ trang, vàng trang sức với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Qua điều tra, công an xác định con trai bà Trầm là P. và người bạn tên M. là thủ phạm gây ra vụ trộm trên.

P. khai do thiếu tiền tiêu xài nên dẫn M. về nhà cạy két sắt của chị gái, nhưng do không biết mật mã nên P. nhờ tên Hải cùng hai người thanh niên lạ mặt đến dùng xà beng cạy phá nhưng vẫn không được.

Sau đó, cả nhóm dùng xe gắn máy chở két sắt đến đường Nguyễn Xiển để mở khóa, tên Hải và hai đối tượng la mặt chở két sắt bỏ trốn. P. và M. quay về nhà thì bị công an tạm giữ.

Thiên Nguyệt

Tin nóng

Tin mới