Đưa hình ảnh khỏa thân bạn gái lên Facebook để cưỡng dâm

Gốc
TAND TP Quy Nhơn (Bình Định) vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Đỗ Đình Tĩnh (SN 1988, ở tổ 1, KV 3, phường Nhơn Phú, Quy Nhơn) 6 năm tù về hai tội “cưỡng dâm” và “làm nhục người khác”.

Bị cáo Đỗ Đình Tĩnh tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, từ tháng 6-2012, Tĩnh và nữ sinh viên tên T. có quan hệ tình cảm với nhau. Trong những lần vào nhà nghỉ, Tĩnh dùng điện thoại chụp ảnh T. khỏa thân để phòng thân khi có chuyện gì xảy ra. Nhưng T. liền từ chối thì Tĩnh dùng những lời ngon ngọt như mật ong dụ dỗ “chỉ là làm kỷ niệm thôi, anh không nói em không nói thì ai biết đâu?”.

Đúng như trong mưu kế của Tĩnh, vài tháng sau T. cắt đứt quan hệ, Tĩnh dọa nhiều lần cưỡng dâm T. nếu không đồng ý thì hắn sẽ tung hình ảnh khỏa thân của T. lên Facebook để nhiều người xem và biết đến T. cho mất mặt. Từ cuối tháng 10 đến 9-11-2012, Tĩnh buộc T. quan hệ với y nhiều lần đến mức T. có thai, phải đi “giải quyết”. Sau đó, Tĩnh lại đe dọa, khống chế buộc T. quan hệ với mình nhưng không được.

Đến tháng 3-2013, Tĩnh biết pass trang Facebook của T. rồi đưa những hình ảnh đó lên trang Facebook với chú thích “Em là T. nè, các anh thấy hình em không kém mấy cô người mẫu nổi tiếng đầy trang báo đấy chứ… và dùng những lời bình phẩm làm nhục người tình. Sau đó, Tĩnh đã đổi mật khẩu để T. không gỡ bỏ được tấm ảnh này rồi Tĩnh tiếp tục tạo một Facebook giống với Facebook của T, đưa hình ảnh khỏa thân của T. lên nhằm buộc cô phải vào nhà nghỉ với hắn.

Sau đó, Tĩnh đã bị cơ quan CSĐT TP Quy Nhơn khởi tố, bắt giam khẩn cấp về tội “cưỡng dâm” vào khoảng cuối tháng 3-2013.

Minh Tuấn

Tin nóng

Tin mới