Đưa người say đến nhà văn hóa, 2 công an bị chém nhập viện

Gốc
Trong quá trình đưa Bùi Văn Việt lên nhà văn hoá xóm để làm việc, hai công an viên của xã Quý Hoà, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình đã bị người này chém trọng thương.

Nói về vụ việc này, ông Bùi Văn Dát - Chủ tịch UBND xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết: “Vào khoảng 15h ngày 6/9, ban Công an xã Quý Hoà nhận được tin báo đối tượng Bùi Văn Việt (ở xóm Khả 2, xã Quý Hòa, đã có tiền án, tiền sự) say rượu và vác dao sang nhà ông Bùi Văn Dín (bố vợ Việt, trú tại xóm Khả 1) gây sự đòi giết người, đốt nhà vì vợ của Việt gửi con sang đây.

Nhận được tin báo, ban Công an xã Quý Hoà đã cử 2 công an viên là anh Bùi Văn Vực và Bùi Văn Vận đến hiện trường để giải quyết vụ việc.

Đưa người say đến nhà văn hóa, 2 công an bị chém nhập viện - Ảnh 1

Hai công an viên của xã Quý Hòa đang điều trị tại bệnh viện do bị đối tượng say rượu chém (Ảnh: Thu Hương).

Khi tới hiện trường, 2 công an viên này liền đến can ngăn Bùi Văn Việt không được tiếp tục gây rối, đồng thời mời Việt lên nhà văn hóa của xóm Khả 1 để giải quyết.

Trên đường đi, Việt vẫn lăm lăm con dao trên tay. Sau đó, 2 công an viên này bất ngờ bị Việt chém nhiều nhát gây thương tích. Gây án xong, đối tượng chạy trốn vào vườn cỏ. 2 công an viên được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Lạc Sơn”.

Chủ tịch UBND xã Quý Hòa thông tin thêm: “Sau khi gây án, các đơn vị chức năng của huyện Lạc Sơn phối hợp cùng với Công an xã Quý Hòa đã nhanh chóng tổ chức vây bắt đối tượng. Ngay trong chiều cùng ngày, đối tượng Bùi Văn Việt đã bị lực lượng Công an huyện Lạc Sơn bắt giữ”.

Theo ông Bùi Văn Dát, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành, điều tra, làm rõ.

Tiến Anh

Tin nóng

Tin mới