Đức Huy gặp chấn thương không tưởng ở U22 Việt Nam

Gốc
Bất ngờ thụt “hố trâu” trên sân tập trong buổi tập chiều 15/07, tiền vệ Đức Huy phải chia tay bài đối kháng dù mới diễn ra khoảng 5 phút.

Chiều ngày 15/07 trên sân Trung tâm Công an, quận 11, TP.HCM, U22 Việt Nam có buổi tập đối kháng chính thức đầu tiên kể từ khi đội di chuyển vào Nam. Tuy nhiên khi bóng lăn chưa quá 5 phút, ban huấn luyện U22 Việt Nam phải đón nhận hình ảnh kém vui khi tiền vệ Đức Huy vật vả nằm sân. Điều đáng nói là chấn thương của Đức Huy gặp phải không phải do tranh chấp với đồng đội mà khi di chuyển trên sân, tiền vệ này bất ngờ đã thụt phải một hố sâu và bị lật cổ chân.

Đức Huy gặp chấn thương không tưởng ở U22 Việt Nam - Ảnh 1

Đức Huy gặp phải chấn thương trong buổi tập chiều 15/07.

Không thể tự mình di chuyển ra khỏi sân, Huy phải nhờ đến sự trợ giúp của ban huấn luyện, chấn thương không tưởng trên rất có thể sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến phong độ cũng như một xuất đá chính của Đức Huy ở vòng loại U23 châu Á và SEA Games 29. Trước khi U22 Việt Nam di chuyển vào TP.HCM tập luyện, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã liên hệ sân tập ở Đại học Rmit và sân Gò Đậu – Bình Dương. Tuy nhiên việc mất quá nhiều thời gian để di chuyển nên ban huấn luyện U22 Việt Nam quyết định lựa chọn sân Trung tâm Công an để tập luyện.

Trước đó khi U22 Việt Nam tập luyện ở Hà Nội cũng do chấn thương HLV Hữu Thắng đã không có được sự phục vụ của thủ môn Lê Văn Trường (HAGL). Tính đến thời điểm hiện tại U22 Việt Nam có hai ca chấn thương là thủ môn Nguyễn Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa) và tiền vệ Đức Huy (Hà Nội FC).

Đức Huy gặp chấn thương không tưởng ở U22 Việt Nam - Ảnh 2

Đức Huy đau đớn nằm sân khi trận đấu đối kháng diễn ra được hơn 5 phút.

Đức Huy gặp chấn thương không tưởng ở U22 Việt Nam - Ảnh 3

Không thể di chuyển ra sân, Huy phải nhờ đến chăm sóc viên U22 Việt Nam.

Đức Huy gặp chấn thương không tưởng ở U22 Việt Nam - Ảnh 4

Chấn thương hy hữu chắc chắn sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến phong độ cũng như xuất đá chính của Đức Huy ở U22 Việt Nam.

Đức Huy gặp chấn thương không tưởng ở U22 Việt Nam - Ảnh 5

Ngoài chấn thương của Đức Huy, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng phải tập riêng.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 20:00 15/07/2017

Tin nóng

Tin mới