Đức Phúc lần đầu xuất hiện tại Bài hát Việt với hit “Chỉ một câu”

Gốc
Quán quân Giọng hát Việt Đức Phúc lần đầu xuất hiện trên sân khấu Bài hát Việt với sáng tác của Phạm Toàn Thắng mang tên “Chỉ một câu”.

Liveshow Bài hát Việt tháng 11 có một sự trùng hợp khi bốn giọng ca bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt là Đức Phúc, Vũ Cát Tường, Yến Lê và Thu Thủy sẽ cùng trình diễn. Nếu như Vũ Cát Tường là gương mặt khá quen thuộc đối với Bài hát Việt thì ba nhân tố còn lại đều là những "tân binh" ở sân chơi này.

Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc sẽ mang đến cho khán giả sáng tác của Phạm Toàn Thắng mang tên “Chỉ một câu”. Đây cũng là ca khúc mà Đức Phúc trình làng, với sự trợ giúp của ca sĩ Mỹ Tâm ngay sau khi kết thúc Giọng hát Việt. Bản ballad buồn đầy tâm trạng sẽ được Đức Phúc thể hiện một cách mới mẻ vào tối 27/11 tới đây.

Đức Phúc lần đầu xuất hiện tại Bài hát Việt với hit “Chỉ một câu” - Ảnh 1

Đức Phúc

Với Yến Lê, cô được đánh giá là một trong những nghệ sĩ mới khá đa tài khi sở hữu giọng hát tốt, vũ đạo đẹp cùng khả năng sáng tác. Sau cuộc thi, cô đã liên tiếp cho ra mắt những sản phẩm âm do chính mình sáng tác như “Quay lưng”, “Cho con được thay cha”. Song, đến với Bài hát Việt, Yến Lê sẽ thể hiện một sáng tác hoàn toàn mới với nhiều cảm xúc của nhạc sĩ Tường Minh.

Cựu thí sinh của Tuấn Hưng, Thu Thủy đến Bài hát Việt với mong muốn đến gần hơn với khán giả. Trong liveshow tháng 11, cô sẽ thể hiện ca khúc mới với tên gọi “Biết” của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm. Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng trình làng sáng tác mới của chính cô mang tên “Mơ”, với phần phối khí của nhạc sĩ Thanh Tâm.

PB Nation cũng trở lại với ca khúc tự sáng tác và biểu diễn: “Họa” - phối khí Lê Huy Việt. Nhóm Bụi Gió sẽ phối khí và biểu diễn một sáng tác của Nguyễn Lâm Minh Tường có tựa đề “Góc ký ức”.

Dự án âm nhạc tháng 11 đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Thùy Chi – giọng ca trong trẻo đã rất gắn bó với Bài hát Việt từ những năm đầu tiên. Thùy Chi sẽ biểu diễn các ca khúc “Phố cổ”, “Khoảng trời của bé”, “Giấc mơ mang tên mình”, “Trong lành những giấc mơ”.

Liveshow Bài hát Việt tháng 11 được diễn ra tại nhà hát Bến Thành, TP Hồ Chí Minh, tường thuật trực tiếp vào lúc 21h ngày 27/11 trên kênh VTV6 (Đài THVN)./.

Thanh Thanh/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới