Đức Tuấn đưa khán giả vào Thiên Thai

Gốc
- Một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn, liveshow Thiên Thai của Đức Tuấn đã cống hiến cho khán giả Hà Nội một đêm không chỉ "sướng" tai mà còn đã con mắt.

- Một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn, liveshow Thiên Thai của Đức Tuấn đã cống hiến cho khán giả Hà Nội một đêm không chỉ "sướng" tai mà còn đã con mắt.

Xuyên suốtdọcchương trình toàn bộ phần âm nhạc nền được thể hiện bởi toàn bộ dàn nhạc giao hưởng Việt Nam dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng nổi tiếng của nước anh Paul Bateman. Với những ai yêu âm nhạc của thính phòng giao hưởng đã có một đêm thưởng mãn có thể coi là hoàn toàn hài lòng. Với chất lượng âm thanh không thể tốt hơn, nhiều người đã không thể tin vào đôi tai mình khi ở giữa ở Thủ đô lại có thể thưởng thức một đêm nhạc có chất lượng âm thanh cao đến như vậy.

10 nămđứng trên sên khấu, sẵn sàng đánh đổi tất cả vì âm nhạc. Ở tuổi đời 30, với những gì đã cống hiến và mang lại cho âm nhạc VIệt Nam ở mảng âm nhạc thính phòng giao thoa, Đức Tuấn xứng đáng được tôn trọng cho con đường nghệ thuật đang theo đuổi.

Lần đầu tiên bài hát kinh điển Phantom of the Opera (Bóng ma nhà hát) được Đức Tuấn thể hiện ngay trên sân khấu giữa Thủ đô. Đặc biệt là sự xuất hiện của giọng nữ cao có một không hai ở Việt Nam - Ngọc Tuyền đã khiến khán giả phải nức lòng khi thưởng thức.

Con mắt còn lại (Trịnh Công Sơn) được phối lại trên nền nhạc của vũ điệu phương Tây, Đức Tuấn đã mang lại cho khán giả một tiết mục trình diễn thú vị với sự góp sức của nữ hoàng khiêu vũ Khánh Thy.

Mỹ Linh song ca cùng Đức Tuấn trong Music of the Night. Mỹ Linh đứng trên sân khấu sau màn trình diễn kết thúc đã phải thốt lên những lời "có cánh" khi khen ngợi Đức Tuấn: “Khi viết về lịch sử âm nhạc trong giai đoạn này thì người ta không thể không nhắc tới cái tên của Đức Tuấn, không phải nghệ sĩ nào yêu âm nhạc cũng có thể đưa cả dàn nhạc giao hưởng vào liveshow của mình”.

Đức Tuấn với ca khúc Memory đã mang tên tuổi của mình tới nhiều giải thưởng lớn trong nước.

Những tình khúc của Phạm Duy, Trịnh Công Sơn được giọng cả trẻ Đức Tuấn thể hiện trên sân khấu theo một phong cách hoàn toàn khác với những người đi trước. Việc thể hiện lại những tác phẩm đã quá nổi tiếng và gắn liền với một số danh ca là một điều không phải ca sĩ trẻ nào cũng dám trải nghiệm.

Ở phần 2, phần gây được sự tò mò nhất khi sân khấu được dàn dựng theo phong cách Broad Way. Các ca khúc nổi tiếng từ những vở nhạc kịch, phim được dàn dựng lại. Với sự đầu tư, tham gia từ các vũ công giỏi đến từ nước ngoài, những bản nhạc sôi động được chơi live trên dàn nhạc giao hưởng lớn đã mang lại sự bất ngờ cho nhiều người

Ca khúc Singing in the Rain với phần hiệu ứng sân khấu khá ấn tượng.

Hoàng Nguyên

Tin nóng

Tin mới