Không chỉ sở hữu hàng loạt các tùy chọn cao cấp, chiếc Ducati Diavel Carbon của biker Việt còn được độ thêm hàng loạt phụ tùng hỗ trợ.

Kiều Anh

Ducati Diavel Carbon “full option” sieu chat cua biker Viet - Anh 1

Trong dòng sản phẩm hiện tại của thương hiệu môtô đình đám đến từ nước Ý, Ducati Diavel là một sản phẩm đặc biệt khi là mẫu xe cruiser thứ 2 của hãng từ trước tới nay, sau chiếc Indiana hồi thập niên 90. Xe được bán với 2 phiên bản là bản thường và bản Ducati Diavel Carbon.

Ducati Diavel Carbon “full option” sieu chat cua biker Viet - Anh 2

Được coi là đối thủ lớn nhất của Harley-Davidson V-Rod, ngay từ khi ra mắt Diavel đã gây ấn tượng bởi thiết kế hầm hố và thể thao hơn hẳn những mẫu cruiser khác.

Ducati Diavel Carbon “full option” sieu chat cua biker Viet - Anh 3

Nằm giữa bộ khung trellis của Diavel là khối động cơ động cơ V-Twin 4 valve 1198,4 cc Testastretta 11° tương tự chiếc superbike 1198.

Ducati Diavel Carbon “full option” sieu chat cua biker Viet - Anh 4

So với 1199, góc mở xú-páp của động cơ xe là 11 độ thay vì 41 độ, đó là lý do vì sao nó có tên gọi. Testastretta 11°. Công suất tối đa của xe đạt 162 mã lực - cao nhất trong các dòng cruiser hiện nay.

Ducati Diavel Carbon “full option” sieu chat cua biker Viet - Anh 5

Một chiếc Diavel Carbon tại Việt Nam có giá chính hãng lên tới 787,5 triệu đồng, tuy nhiên chiếc xe trong bài viết còn có giá trị lớn hơn do đã được đặt các tùy chọn cao cấp của Ducati.

Ducati Diavel Carbon “full option” sieu chat cua biker Viet - Anh 6

Nổi bật nhất trong số các "option" là cặp mâm 10 cánh xoắn với 2 tông màu đen-bạc cực đẹp mắt, tương tự những mẫu mâm độ CNC từ Mỹ. Bên cạnh đó, chiếc xe còn có bộ pô full system Termignoni dành riêng cho Diavel.

Ducati Diavel Carbon “full option” sieu chat cua biker Viet - Anh 7

Chưa dừng lại ở đó, bưởng côn của chiếc Diavel Carbon này còn được thay bằng ốp nồi trong suốt, nhìn rõ hoạt động của các chi tiết bên trong. Để phục vụ cho những chuyến đi đêm, xe cũng đã được chủ nhân trang bị đèn LED công suất cao hai bên thân.

Ducati Diavel Carbon “full option” sieu chat cua biker Viet - Anh 8

Để các phương tiện khác có thể thấy rõ, các đèn LED nháy theo phong cách xe cảnh sát cũng đã được trang bị ở cả trước và sau Diavel, giúp chủ xe có thể tự tin "đi tour" cùng nó ở mọi miền Đất nước. Ảnh: Lose Data Studio.