Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ducati Multistrada V4 sẽ ra mắt vào năm 2021

Ducati Multistrada V4 với nhiều hứa hẹn về mặt công nghệ sẽ ra mắt vào năm 2021, sau khi phiên bản nakedbike Streetfighter V4 ra mắt vào tháng 10 này.

Ducati đã xác nhận rằng Multistrada V4 sẽ ra mắt vào năm 2021, trước đó một phiên bản tiền sản xuất đã được phát hiện chạy thử nghiệm vào tháng 6 năm nay.

Multistrada mới sẽ chia sẻ động cơ Desmosedici Stradale V4 cùng Panigale V4 và chiếc nakedbike Streetfighter đang rục rịch chờ ngày ra mắt.

Điều này được xác nhận trong thông cáo báo chí của Ducati nhân dịp Multistrada cán mốc chiếc xe thứ 100.000 xuất xưởng kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2003. Vị khách hàng may mắn sở hữu chiếc Multistrada đặc biệt này là Dave Hayward đến từ Đức. Chiếc xe nổi bật với ghi-đông được khắc laser dòng chữ "Multistrada Centomila" nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng 16 năm của dòng xe adventure.

Và như vậy, Multistrada hiện tại với hai phiên bản là Multistrada 1260 và Multistrada 950 sẽ chào đón thêm thành viên mới trang bị động cơ V4, chiếc Multistrada V4.

Bên cạnh đó, Ducari Streetfighter V4 cũng sẽ là tâm điểm vào thời điểm ra mắt ngày 23/10 tới, bên cạnh những bản cập nhật khác như Panigale 959, Multistrada 1260GT và một số cải tiến trên Scrambler và Monster.

Chiếc Multistrada thứ 100.000 xuất xưởng.

Trong quá trình phát triển từ năm 2016, công nghệ hỗ trợ lái ARAS của Ducati sử dụng nhiều cảm biến phía trước và sau để có thể nhận biết được môi trường xung quanh. Từ đó gửi lại phản hồi cho người lái thông tin về các chướng ngại vật và các phương tiện tham gia giao thông khác.

Nói tóm lại, công nghệ này có thể đóng vai trò thay đổi cuộc chơi về mặt an toàn cho những người sử dụng xe môtô và bổ sung vào danh sách những cải tiến mà Ducati đã đạt được trong những năm qua.

Tý Bùi
Theo Wheelsindreams

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/ducati-multistrada-v4-se-ra-mat-vao-nam-2021-post992865.html