Ducati Panigale V4 được chọn là 'Xe thể thao đẹp nhất EICMA 2017'

Gốc
Có tới 61,17% phiếu bầu cho chiếc superbike mới của Ducati danh hiệu 'Nữ hoàng' của Triển lãm EICMA 2017.

Chiếc Ducati Panigale V4 đã được trao giải “Xe thể thao đẹp nhất” tại Triển lãm EICMA 2017.

Ducati Panigale V4

Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều mẫu xe mới, cuộc bình chọn được tổ chức bởi tạp chí Motociclismo của Ý đã lựa chọn ra chiếc xe thể thao đẹp nhất Triển lãm lần này, đó là mô hình Panigale V4 mới.

Hơn 16.000 người đam mê đã lựa chọn Panigale V4 là lựa chọn số một của họ, làm cho chiếc xe trở thành chiếc xe được yêu thích nhất trong số khách tham quan EICMA và những người sử dụng trang web Motociclismo. Chiếc siêu xe Ducati mới đạt được số phiếu cao đáng kể, chiếm 61,17% tổng số phiếu.

Panigale V4 được bình chọn là "Xe thể thao đẹp nhất” tại Triển lãm EICMA 2017

Julien Clement, nhà thiết kế cao cấp của Trung tâm Thiết kế Ducati và Dự án Panigale V4 đã nhận giải thưởng thay cho hãng Ducati. Đây là lần thứ 13 cuộc bình chọn đã được tổ chức và là lần thứ 9 giành giải của nhà sản xuất xe mô tô Ducati.

Với hệ thống truyền động 1.103 cc, có nguồn gốc trực tiếp từ MotoGP Desmosedici, chiếc Panigale V4 sẽ mang lại công nghệ MotoGP tới đông đảo công chúng, với một mức giá phải chăng. Xe sẽ có giá từ dưới 20.000 bảng Anh (594 triệu đồng) khi được bán vào tháng Giêng tới.

Bạch Dương