Dulux giới thiệu các giải pháp sơn nội thất cao cấp

Gốc
AkzoNobel, nhà sản xuất các sản phẩm sơn Dulux và Maxilite, vừa giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam loạt công nghệ mới cải tiến vượt trội với sự ra mắt của các sản phẩm sơn nội thất siêu cao cấp: Dulux Ambiance5in1 Superflexx, Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn và sơn lót nội thất siêu cao cấp Dulux SuperSealer.

Lễ ra mắt sản phẩm mới

Dulux Ambiance 5in1 lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2005 và đã được công nhận là dòng sơn nội thất siêu cao cấp tốt nhất. Qua nhiều năm, AkzoNobel đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Năm nay, AkzoNobel giới thiệu sản phẩm sơn DuluxAmbiance 5in1 Superflexx – dòng sơn nội thất siêu cao cấp với công nghệ Superflexx đột phá. Công nghệ này cho phép một lớp màng sơn đàn hồi gấp 3 lần so với các loại sơn nội thất cao cấp khác, che phủ những vết rạn nứt nhỏ trên tường, và duy trì vẻ đẹp hoàn hảo của không gian sống.

Ngoài ra, Dulux Ambiance 5in1 Superflexx còn có những tính năng như: bề mặt láng mịn có khả năng chống vi khuẩn, kháng nấm mốc, dễ dàng chùi rửa. Đặc biệt, đây là sản phẩm sơn đã được Singapore chứng nhận là sản phẩm xanh với hàm lượng VOC thấp, không chứa chì và thủy ngân.

Kết hợp với lớp sơn phủ nội thất Dulux Ambiance 5in1 Superflexx là sơn lót nội thất siêu cao cấp Dulux SuperSealer được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa các tính năng của dòng sơn. Đây là lớp lót hoàn hảo, có tính năng kháng kiềm vượt trội, giúp bảo vệ màng sơn nội thất bền đẹp dài lâu.

Dulux EasyClean chống bám bẩn là một dòng sơn nội thất cao cấp khác có công nghệ Chống bám bẩn chủ động - Active Stain Repellent chủ động ngăn chặn vết bẩn trên tường một cách hiệu quả.

Liên kết hóa học giữa các hạt chủ động tạo ra lớp phủ bảo vệ bức tường khỏi các vết bẩn bám dính để ngăn chặn hiệu quả các vết bẩn thấm sâu vào bề mặt tường, giữ cho tường nhà luôn đẹp và sạch sẽ, mang đến một không gian sống hoàn hảo.

Ngoài ra, Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn cũng có các tính năng ưu việt như bền màu, bề mặt láng mịn, ngăn ngừa vi khuẩn, chùi rửa dễ dàng, chống nấm mốc hiệu quả.

Dulux Ambiance

Trong những năm qua, AkzoNobel đã đầu tư hơn 1,25 tỷ euro vào việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm sơn chất lượng cao, bảo vệ ngôi nhà chống lại mọi tác động ngay cả trong điều kiện thời điều kiện tiết khắc nghiệt nhất, đồng thời cũng an toàn cho sức khỏe và môi trường. Những nỗ lực này đã đưa thương hiệu Dulux lên vị trí hàng đầu trong phân khúc sơn cao cấp và phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam và các quốc gia khác.

Nguyễn Hà