Sau nguyên 1 ngày đặt tay đứng bên xe, 10 người Việt đã chiến thắng trong Cuộc thi Subaru Palm Challenge 2015 – Thử thách bản thân cùng Subaru 2015 để giành vé đi Singapore tham dự vòng chung kết.

Ngày 25/07/2015 vừa qua, Cuộc thi Subaru Palm Challenge 2015 – Thử thách bản thân cùng Subaru 2015 chính thức được khai mạc tại Trung Tâm Thương Mại SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp.HCM.

Đây là lần thứ 6 cuộc thi Subaru Palm Challenge đươc tổ chức tại Việt Nam nhằm tạo một sân chơi thú vị, đầy thử thách cho các bạn trẻ. Chương trình được tổ chức từ ý tưởng khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất cũng như tinh thần, khẳng định chính mình với nhiều khả năng chưa được khám phá.

Đây là lần thứ 6 cuộc thi Subaru Palm Challenge đươc tổ chức tại Việt Nam

Khởi nguồn từ chương trình “Thử thách cùng MediaCorp Subaru Impreza” (MediaCorp Subaru Impreza Challenge) lần đầu tiên được tổ chức tại Singapore năm 2002, với quy mô vỏn vẹn 3 xe và 120 thí sinh tham dự. Đến nay, chương trình thứ 14 liên tiếp của tập đoàn, sẽ có 400 thí sinh tham dự tại Singapore bao gồm 80 thí sinh đến từ các nước Châu Á khác thuộc tập đoàn Motor Image -Thái Lan, Hongkong, Malaysia, Philipine, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia. Năm 2014, kỷ lục mới đã được xác lập ở mức 82 giờ 16 phút.

Chương trình tại Việt Nam năm nay bắt đầu với 80 thí sinh (được chọn thông qua hình thức bốc thăm ngẫu nhiên nếu số lượng thí sinh đăng ký vượt quá 80 người). Các thí sinh đặt bàn tay phải lên trên xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số - được thí sinh bốc thăm chọn ngẫu nhiên. Trong suốt quá trình thi, các thí sinh không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau mỗi 06 tiếng thi đấu. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này các thí sinh sẽ được thư giãn, ăn uống, vệ sinh...

10 thí sinh có thời gian đặt tay lâu nhất và không phạm quy trở thành đại diện cho Việt Nam tiếp tục tham dự vòng thi tại Singapore và giải thưởng từ các nhà tài trợ.

10 thí sinh cuối cùng của mỗi nước trong khu vực sẽ được tài trợ đến Singapore tham gia vòng hai

Năm nay, 10 thí sinh cuối cùng của mỗi nước trong khu vực sẽ được tài trợ đến Singapore tham gia vòng hai cùng với thí sinh của 8 nước châu Á khác bao gồm nước chủ nhà Singapore. Vòng hai mang tên “MediaCorp Subaru Challenge – Vòng Đối mặt châu Á”, giải thưởng chung cuộc là một chiếc xe Subaru XV 2.0i-S trị giá tương đương 1,302 tỷ VNĐ cho thí sinh cuối cùng là người Việt Nam (bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và chi phí khác).

Sau 2 ngày thi tài (25 và 26/07), Việt Nam đã tìm ra 10 người xuất sắc nhất, trong đó, anh Nguyễn Phước Huynh là người cuối cùng rời cuộc chơi với thời gian thi kéo dài đến 23 giờ 19 phút. Đây là thí sinh đã tham dự cuộc thi này 5 năm liên tiếp và đều lọt vào vòng chung kết.

Danh sách 10 thí sinh đại diện Việt Nam tham gia giải chung kết tại Singapore vào tháng 10 năm nay:

1. Nguyễn Phước Huynh : 23 giờ 19 phút

2. Trần Hoang Tú

3. Đào Thị Thanh Thảo

4. Nguyễn Thanh Lâm

5. Trần Thị Ánh Tuyết

6. Hồ Minh Hùng

7. Nguyễn Hoàng Thông

8. Nguyễn Việt Trường

9. Nguyễn Thành Công

10. Phạm Đức Nhân

Khai mạc Subaru Palm Challenge 2015
Chung kết Subaru Challenge 2014 – Cuộc đua thể lực và ý chí

Anh Đức (TTTĐ)