Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dùng ảnh 'nóng' bắt bạn gái cũ ký hợp đồng tình dục

Cường gửi ảnh 'nóng' của chị T. cho nạn nhân đồng thời đe dọa chị phải quan hệ tình dục với Cường khi có nhu cầu, nếu không đáp ứng sẽ bị phạt tiền.

Ngày 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Mạnh Cường (SN 1996, trú tại phường Hồng Hà, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và Đinh Mạnh Tường (SN 1985, trú tại xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, khoảng 13h ngày 30/5, tổ công tác của Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm trên địa bàn phát hiện tại cổng chùa Láng, phường Láng Thượng có một nhóm người gồm 2 nam, 1 nữ đang cãi vã.

Khi tổ công tác đến kiểm tra, người phụ nữ tên V.T trình bày bị hai nam thanh niên ép phải trả tiền nợ mà chị T. không vay. Tổ công tác đã mời những người liên quan về trụ sở để làm rõ sự việc.

Cường và Tường tại CQĐT.

Tại cơ quan Công an, chị T. trình báo việc quen biết và nảy sinh tình cảm với Nguyễn Mạnh Cường từ năm 2018, đến tháng 7/2019 thì chia tay. Sau đó, Cường điện thoại cho chị T. níu kéo tình cảm nhưng bất thành.

Sau đó Cường gửi ảnh “nóng” của chị T. cho nạn nhân đồng thời đe dọa chị phải quan hệ tình dục với Cường khi có nhu cầu, nếu không đáp ứng sẽ bị phạt tiền.

Trong khoảng thời gian từ tháng 8/2020 đến nay, Cường đã nhiều lần yêu cầu chị T. phải quan hệ tình dục với Cường. Ngoài ra, gã còn ép cô gái trẻ phải viết một bản hợp đồng nội dung quy định việc quan hệ tình dục theo tuần, nếu không sẽ "phạt"...

Cường liên tục đe dọa phát tán hình ảnh 'nóng' của chị T. lên mạng, gửi cho đồng nghiệp và cho người khác để đòi tiền của chị T.

Đến trưa 30/5, Đinh Mạnh Tường gọi cho chị T. ra cổng chùa Láng để lấy tiền. Hai bên đang to tiếng cãi nhau thì bị lực lượng Công an đưa về phường giải quyết.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Mạnh Cường khai nhận đã thuê Đinh Mạnh Tường đến đòi tiền chị T. Khi đòi được, Cường trả cho Tường 2,5 triệu đồng. Cường khai sau khi nhận được tiền sẽ trả lại hợp đồng và xóa các video, hình ảnh 'nóng' của chị T.

Song Bình

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/ban-tin-113/dung-anh-nong-bat-ban-gai-cu-ky-hop-dong-tinh-duc-644282/