Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dừng các chuyến bay giữa TP.HCM và Phú Quốc từ 0h ngày 8/7

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn vừa ký văn bản chấp thuận dừng các chuyến bay chở khách từ TP.HCM đi Phú Quốc và ngược lại từ 0h ngày 8/7 cho đến khi có thông báo mới.

Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam thông báo đến các hãng hàng không và cơ quan, đơn vị liên quan để biết và thực hiện; đồng thời xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế.

Chính thức tạm dừng các chuyến bay giữa TP.HCM và Phú Quốc

Cục Hàng không cũng được giao chủ trì, phối hợp với Cục Y tế GTVT và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh Kiên Giang theo dõi tình hình dịch bệnh để có điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi và đến Cảng hàng không Phú Quốc kịp thời.

Được biết, hiện các hãng hàng không Việt Nam đang khai thác đường bay TP.HCM - Phú Quốc với tần suất 23 chuyến khứ hồi/tuần. Trong đó Vietnam Airlines khai thác 14 chuyến/tuần, Vietjet Air 7 chuyến/tuần, Pacific Airlines 2 chuyến/tuần.

Riêng Bamboo Airways đã tạm dừng khai thác đường bay này từ 6 - 12/7/2021.

Vũ Điệp

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/dung-cac-chuyen-bay-giua-tp-hcm-va-phu-quoc-tu-0h-ngay-8-7-753858.html