Dùng chày giã gạo đánh chồng tử vong vì nghiện rượu

Gốc
TIN LIÊN QUAN Thiếu phụ giết chồng và phiên tòa đầy nước mắt 4 năm tù cho người vợ giết chồng vì bị bạo hành Say rượu ngày cận Tết, dùng dao chém 3 người thương vong Phá cửa cứu người đàn ông say rượu tự đốt nhà

(Baonghean.vn)- Mỗi lần uống rượu về là hành hung vợ, uất ức, vợ cầm chày giã gạo đánh chồng tử vong...

Ông Ốc Phò Thắng, Trưởng Công an xã Bảo Thắng, huyện Kỳ Sơn, cho biết, công an xã phối hợp với Công an huyện Kỳ Sơn, bắt tạm giữ hình sự bà Moong Mẹ Phia (SN 1971, trú tại bản Thà Lạng, xã Bảo Thắng, huyện Kỳ Sơn). Nghi phạm dùng chày giã gạo đánh chết chồng mình là ông Moong Văn Thịu, tên thường gọi là Moong Phò Phia (SN 1962).

Dùng chày giã gạo đánh chồng tử vong vì nghiện rượu - Ảnh 1

Một góc xã Bảo Thắng, nơi xảy ra vụ án

Theo đó, vào khoảng 13 giờ chiều 10/9, ông Moong Phò Phia đi uống rượu về, la mắng, đánh đập vợ. Để chống trả, bà Moong Mẹ Phia đã cầm chày giã gạo đánh vào bụng và gáy của ông Phia, khiến ông tử vong ngay sau đó.

Hiện Công an huyện Kỳ Sơn đã bắt giữ bà Moong Mẹ Phia và tiến hành điều tra.

Một số người dân cho biết tình trạng chồng uống rượu say về đánh đập vợ thường xuyên xảy ra như cơm bữa ở trong gia đình ông Thịu, có lẽ vì người vợ không thể nhường nhịn được nữa nên xảy ra sự việc thương tâm trên. Được biết vợ chồng ông Thịu, bà Phia có 6 người con, 2 trai, 4 gái.

Lữ Phú

Tin nóng

Tin mới