Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đứng chung sân khấu Olympia 3 năm, bộ đôi MC huyền thoại khiến fan ngỡ ngàng vì sự thay đổi đáng kể

Ngọc Huy và Diệp Chi đã đánh dấu 3 năm cùng dẫn dắt chương trình Đường lên đỉnh Olympia, nhưng chi tiết này khiến ai cũng bất ngờ.

Đường lên đỉnh Olympia đã trải qua 20 mùa phát sóng và là chương trình gameshow thuần về học thuật lâu đời, uy tín nhất trên sóng Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam. Chương trình đã tìm ra những Quán quân cực kỳ xuất sắc, theo học các trường đại học hàng đầu thế giới và ngày càng thành công trong cuộc sống.

20 năm đi qua, Olympia đã trải qua nhiều giai đoạn thay đổi về hình thức, nội dung và cả người dẫn dắt. Hiện nay, người cầm trịch sân khấu VTV vào mỗi 13h trưa chủ nhật hàng tuần là bộ đôi MC Ngọc Huy - Diệp Chi. Cặp đôi này bắt đầu xuất hiện cùng nhau tại mùa Olymia thứ 18 cách đây 2 năm. Và cho đến nay, bằng sự hoạt ngôn, khéo léo cùng khả năng hiểu biết của mình, 2 MC này ngày càng chiếm cảm tình với người xem.

Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia

Mới đây, fanpage của chương trình cũng đã nhắc lại kỷ niệm về lần đầu đứng chung sân khấu của cặp đôi này và một chi tiết khá thú vị đã được công chúng để ý. Số phát sóng đầu tiên năm thứ 18 vào ngày 9/9/2018, lúc này Diệp Chi cùng Ngọc Huy khá tương đồng về chiều cao, có chăng lúc này nữ MC duyên dáng chỉ kém hơn bạn đồng hành của mình "một tí xíu".

Ấy vậy mà, đến mùa thứ 3 đứng chung khung hình với nhau, những tưởng chẳng có gì thay đổi giữa 2 MC thế mà vài người tinh ý đã nhận ra rằng anh chàng Ngọc Huy có vẻ cao hơn Diệp Chi trông thấy. Từ nhỉnh hơn chẳng đáng là bao, anh chàng giờ đã bật hơn hẳn nữ MC mà áng chừng bằng mắt thường lên tới khoảng 4-5 cm.

Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia

Phát hiện thú vị này khiến nhiều người tò mò tự hỏi, liệu Ngọc Huy có bí quyết gì mà đã "luống tuổi" vẫn có thể cao thêm. Nhiều người còn đùa vui rằng nam biên tập viên "dậy thì" trễ nên mới cao thế này. Giả thiết khác được đặt ra là cô nàng Diệp Chi đã đi giày thấp để đứng cặp với bạn đồng hành cho đẹp khung hình.

Nhưng dù với sự thật là gì thì sau 3 mùa, Diệp Chi và Ngọc Huy ngày càng trưởng thành với lối dẫn chững chạc nhưng không kém phần hóm hỉnh. Cả hai đều là nhân tố để Đường lên đỉnh Olympia duy trì được sức nóng và sự mến mộ từ các bạn học sinh THPT nói riêng và khán giả xem truyền hình nói chung. Sự kết hợp ăn ý này của bộ đôi nhà VTV hứa hẹn sẽ còn đồng hành với các bạn thí sinh tài năng qua các mùa tiếp theo của chương trình.

Theo Vũ Trịnh/Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/dung-chung-san-khau-olympia-3-nam-bo-doi-mc-huyen-thoai-khien-fan-ngo-ngang-vi-su-thay-doi-dang-ke/20200901083002699