Dung dịch Anolyt làm giảm bệnh tay, chân, miệng

Gốc
Sau khi uống Anolyt, cháu bé tươi tỉnh hẳn.

Chiều 11-11, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, tiến sĩ Nguyễn Văn Khải đã bắt tay vào việc chữa trị cho hàng chục thiếu nhi đang mắc bệnh tay, chân, miệng (TCM) được nhập viện nhiều ngày qua bằng phương pháp: dùng dung dịch Anolyt lau sạch các vết mụn nổi trên lưỡi, lợi, tay, chân, lỗ mũi; đồng thời cho mỗi cháu uống một phần nhỏ dung dịch này.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Khải cho rằng, đây không phải là bệnh TCM, mà là bệnh bội nhiễm lở loét ngoài da. Vì có nhiều cháu bị lở loét ở mông, bẹn… chứ không duy nhất ở TCM. Sở dĩ các cháu bị sốt cao là do bị bội nhiễm lở loét dẫn đến sinh mủ ở amidal, làm các cháu không ăn uống được, mệt mõi. Cùng với đó, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa của các cháu bị hoại tử, do cha mẹ không biết, nên không đưa con mình đi điều trị kịp thời, dẫn đến trường hợp tử vong.

Sau ba mươi phút theo dõi chuyển biến tích cực ban đầu của các bệnh nhi vừa được chữa trị bằng dung dịch Anolyt, tiến sĩ Nguyễn Văn Khải, nói “Nếu điều trị được viêm nhiễm (diệt vi rút, vi khuẩn, nấm mốc bằng Anolyt và muối sạch bão hòa trong nhiệt độ 40oC), chắc chắn các cháu sẽ hết sốt. Các cháu dừng ho là ổn định. Cháu nào nôn mửa được thì rất tốt, vì đã đẩy được lượng mủ đóng ở amidal ra ngoài.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Khải cũng đã hướng dẫn cha mẹ nên là quần áo các cháu để diệt vi khuẩn, nắm mốc…; thay quần áo sạch cho các cháu mỗi ngày và giữ các cháu ở môi trường thoáng không khí… để bệnh mau giảm nhẹ.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đến 16 giờ 30 phút cùng ngày, hàng chục trẻ em mắc bệnh TCM ở Ninh Thuận đã tươi tỉnh hơn, có cháu nô đùa bình thường.

Tin nóng

Tin mới