Đứng đứng duỗi chân trên vỉa hè, người phụ nữ suýt bị 'xe điên' đâm

Gốc
Một người phụ nữ đang đứng duỗi chân trên vỉa hè thì bất ngờ một chiếc 'xe điên' từ đâu lao tới, húc bay một chiếc xích lô đỗ ở gần đó.

Video: Xe ô tô điên lao lên vỉa hè

Sự việc xảy ra vào ngày 8/5 tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Theo đó, một người phụ nữ là nhân viên của một cửa hàng gần đó đang đứng duỗi chân trên vỉa hè thì bất ngờ một chiếc “xe điên” từ đâu lao tới.

Đoạn video từ camera an ninh gần đó cho thấy, chiếc xe taxi màu cam lao với tốc độ mất kiểm soát, húc đổ các thanh chắn và cột đèn giao thông trước khi lao thẳng lên vỉa hè nơi người phụ nữ đang đứng. May mắn thay, người phụ nữ đã nhanh chân tránh kịp và không có vết xây xước nào.

Cảnh xe ô tô húc thanh chắn lao lên vỉa hè.

Khi người phụ nữ quay lại, chiếc xe taxi đã dừng lại bên lề đường, bên cạnh nơi chị đứng. Cú va chạm mạnh vào cột bê tông khiến chiếc xe taxi bị bật ra theo hướng khác, húc bay một chiếc xe xích lô đỗ gần đó và kịp thời dừng lại sau một chiếc xe tải.

Chia sẻ với Pear Video, người phụ nữ nói: “Tôi đang sưởi nắng và duỗi chân cho đỡ mỏi thì nghe thấy tiếng động lớn bên cạnh. Thật đáng sợ. Tôi đã chạy và may mắn thoát chết“.

Pear Video cho biết, tài xế taxi không bị thương nặng sau vụ tai nạn giao thông này. Trước đó, chiếc xe taxi đã va chạm với một xe con khác ở ngã ba đường nên bị mất kiểm soát.

Phương An