TPO - Qua đấu tranh tại chỗ, Hùng cũng khai nhận làm giả Giấy phép lái xe để sử dụng xe máy tham gia giao thông.

Dung giay phep lai xe gia vi vu tren pho gap ngay 141 - Anh 1

Giang và Hùng cùng chiếc xe máy.

Khoảng 14h ngày 29/2, tổ công tác Y7/141 (Công an TP Hà Nội) do Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường làm tổ trưởng, làm nhiệm vụ tại ngã tư Kim Giang – Nguyễn Xiển (Hoàng Mai, Hà Nội).

Phát hiện xe máy hiệu Attila, mang BKS 29K1-051.06 lưu thông theo hướng Nguyễn Xiển – Linh Đàm có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện BKS chiếc xe Attila này trùng với biển số của một chiếc xe Honda.

Kiếm tra số khung và số máy của chiếc xe, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe này đăng ký BKS là 30L4-2926 và chủ xe là Vũ Thị Thủy, trú 20 tổ 11, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Cơ quan chức năng cũng phát hiện một trong hai người ngồi trên xe, có một Giấy phép lái xe nghi bị làm giả mang tên Lê Hữu Cường (SN 1984, trú Thiện Hóa, Thanh Hóa).

Qua đấu tranh tại chỗ, người điều khiển xe khai nhận tên là Nguyễn Công Giang đã có một tiền sự, còn người ngồi phía sau là Đoàn Đức Hùng có một tiền án. Hùng cũng khai nhận làm giả Giấy phép lái xe để sử dụng xe máy tham gia giao thông.

Dung giay phep lai xe gia vi vu tren pho gap ngay 141 - Anh 2

Hai nam thanh niên cùng 2 gói ma túy đá bị lực lượng chức năng phát hiện.

Cũng trong ngày 29/2, tổ công tác Y7/141 làm nhiệm vụ tại khu vực trên, phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe Honda Wave BKS 29P1-098.91 có biểu hiện khả nghi.

Kiểm tra đối tượng, tổ công tác phát hiện người ngồi sau là Phạm Trí Thúy (SN 1991, trú tại Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam) cầm một túi nhỏ bên trong có chứa nhiều tinh thể trong suốt nghi là ma túy đá. Ở túi quần trước của đối tượng này, tổ công tác cũng phát hiện một túi ni lông chứa tinh thể tương tự.

Tại thời điểm kiểm tra, đối tượng điều khiển xe là Nguyễn Văn Long (SN 1991, trú tại Đọi Tam, Đọi Sơn, Hà Nam) không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì liên quan.

Đấu tranh tại chỗ, 2 đối tượng cũng khai nhận số tinh thể trên là ma túy đá mà họ vừa mua về sử dụng.

Toàn bộ vụ việc được bàn giao cho Đồn Công an Cầu Bươu tiếp tục làm rõ.

Dung giay phep lai xe gia vi vu tren pho gap ngay 141 - Anh 3

Hai nam thanh niên cùng 2 gói ma túy đá bị lực lượng chức năng phát hiện.