Đúng kiểu 'con trai cưng của mẹ', Phùng Thiệu Phong ly hôn Triệu Lệ Dĩnh vì xung đột mẹ chồng nàng dâu?

Gốc
Theo nguồn tin từ trang 163 thì chính Phùng Thiệu Phong vì nghe lời mẹ nên mới ly hôn Triệu Lệ Dĩnh.
0:00 / 0:00
0:00

Thông tin Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong ly hôn đã gây chấn động toàn làng giải trí. Dân mạng vô cùng tò mò về lý do đường ai nấy đi của họ, nhiều ý kiến chỉ trích rằng do Phùng Thiệu Phong đối xử với Triệu Lệ Dĩnh không tốt nên mới có kết cục này.

Phùng Thiệu Phong là "phú nhị đại", thiếu gia của gia đình giàu có. Doanh nghiệp của gia đình nam diễn viên làm ngành dệt may với giá trị tài sản lên đến 1 tỷ NDT (3600 tỷ đồng). Trong một chương trình phỏng vấn, Phùng Thiệu Phong không hề phủ nhận về những tin tức của gia đình mình. Khi học đại học, nam diễn viên chẳng cần phải sống ở ký túc xá vì gia đình anh đã mua một căn phòng gần trường để thuận tiện cho con đi học.

Ngôi sao Cung tỏa tâm học cũng từng chia sẻ về mẹ của mình: "Bà là người truyền thống và mạnh mẽ, một mình có thể đảm đương mọi việc, và tôi luôn nghe theo lời bà. Lựa chọn trở thành diễn viên đơn thuần là sở thích của tôi." Trong nhiều bộ phim, Phùng Thiệu Phong đóng vai chính không cần nhận thù lao. Nam diễn viên đóng phim không phải kiếm tiền mưu sinh, mà chỉ để giải trí và trải nghiệm cuộc sống qua các vai diễn. Gia đình Phùng Thiệu Phong giàu có nên anh chẳng hề thiếu tiền.

Theo trang 163, sau khi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh yêu nhau, mẹ của nam diễn viên không hề đồng ý. Vì Triệu Lệ Dĩnh sinh ra ở nông thôn và trình độ học vấn thấp nên mẹ của Phùng Thiệu Phong cho rằng nàng tiểu hoa không xứng với con trai bà. Nhưng lúc này, Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu, vì thế mẹ Phùng Thiệu Phong phải nhẫn nhịn để cô con dâu này bước vào gia đình mình.

Tuy nhiên, Phùng Thiệu Phong quá hiếu thảo và nghe theo lời mẹ, thế nên Triệu Lệ Dĩnh chịu rất nhiều thiệt thòi khi sống trong gia đình chồng. Dù Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành ngôi sao nhưng một số thói quen của người nông thôn trong cô vẫn không thay đổi. Chẳng hạn như cô hay mặc đồ luộm thuộm, cách ăn uống quê mùa. Chính vì vậy, mẹ của Phùng Thiệu Phong càng coi thường Triệu Lệ Dĩnh hơn.

Triệu Lệ Dĩnh vốn là người mạnh mẽ, ngay sau khi sinh con, cô đã rất háo hức trở lại đóng phim. Nhưng điều này khiến mẹ của Phùng Thiệu Phong không thể chấp nhận. Bà là người truyền thống, cho rằng phụ nữ nên ở nhà chăm sóc chồng con nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại không biết nghe lời. Mâu thuẫn mẹ chồng con dâu lại leo thang.

Mẹ của Phùng Thiệu Phong cho rằng việc Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với con trai bà là vì nhìn vào điều kiện của gia đình chồng. Suốt thời gian qua, bà cứ nói mãi về điều này, như muốn Phùng Thiệu Phong "tỉnh ngộ". Trong một show giải trí, Phùng Thiệu Phong đã bộc bạch rằng: "Tôi từng hỏi Triệu Lệ Dĩnh rằng cô ấy muốn lấy tôi là vì lý do gì, chỉ đơn thuần muốn kết hôn hay thật sự thích tôi". Phùng Thiệu Phong không có được cảm giác an toàn, hay tin tưởng khi ở bên Triệu Lệ Dĩnh.

Mối quan hệ mẹ chồng - con dâu mâu thuẫn, mẹ của Phùng Thiệu Phong coi thường Triệu Lệ Dĩnh dù cô là ngôi sao hạng A. Bên cạnh đó, bà cũng muốn cô con dâu này sinh tiếp cho nhà họ Phùng thêm một đứa cháu nhưng Triệu Lệ Dĩnh không đồng ý. Cuối cùng mâu thuẫn tích tụ ngày càng sâu, Phùng Thiệu Phong lại nghe lời mẹ nên đã quyết định ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh.

Dưới bài viết vạch trần nguyên nhân ly hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh trên trang 163 đã thu hút lượt bình luận khủng từ dân mạng Trung Quốc:

- Đúng là kiểu con trai cưng của mẹ, ngoài 40 tuổi, anh ta vẫn bám váy mẹ như thế.

- Triệu Lệ Dĩnh ly hôn quả đúng là may mắn đó, làm dâu trong gia đình này thật khổ.

- Có chồng như thế này thà khỏi lấy còn hơn, đường đường là sao hạng A lại bị nhà chồng khinh thường. Mà nhà anh ta giàu cỡ nào, có 1 tỷ NDT thôi mà, thu nhập trong suốt nhiều năm qua của Triệu Lệ Dĩnh đã vượt qua mức này lâu rồi.

- Với loại mẹ chồng này thì ly hôn là đúng...

Huỳnh Oanh - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/dien-anh/phung-thieu-phong-ly-hon-trieu-le-dinh-vi-xung-dot-me-chong-nang-dau-202105040945558328.html