Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hóa ra Quỳnh Kool và Hương Giang có mối quan hệ cực kỳ thân thiết

Khoảnh khắc đẹp giữa Quỳnh Kool và 'tình địch' trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu vừa được lan truyền.

Đừng Làm Mẹ Cáu là phim Việt nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả hiện nay. Phim đánh dấu màn kết hợp bùng nổ “chemistry” giữa các diễn viên được yêu thích của màn ảnh: Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh, Bình An, Quỳnh Lương, Hương Giang,... Mới đây, cư dân mạng tìm được bằng chứng nhân vật của Hương Giang (Mai Anh) và Quỳnh Kool (Hạnh) vốn dĩ có mối quan hệ cực thân thiết.

Đừng Làm Mẹ Cáu được xem là dự án chữa lành tâm hồn tiếp theo trong năm 2022, sau Gara Hạnh Phúc. Trong đó, sự xuất hiện của các diễn viên nhí cũng đóng vai trò quan trọng làm nên thành công của bộ phim.

Theo những diễn biến của phim, Mai Anh và Hạnh vốn không quá thân thiết, nói đúng hơn là “tình địch” của nhau. Bởi Mai Anh là sếp Hạnh, cô thầm thương Quân (Nhan Phúc Vinh) nhưng bị anh “phũ” từ lần này đến lần khác. Hiện tại, Mai Anh đang tức điên khi thấy Quân dành sự quan tâm đặc biệt cho mẹ con Hạnh.

Để trừng trị Hạnh, Mai Anh đẩy cô vào tình huống khó xử, bị hiểu nhầm là “tiểu tam”. Cô giả mạo thành Hạnh, tán tỉnh anh đồng nghiệp đã có vợ qua Facebook cá nhân khiến chàng ngày đêm mong nhớ. Rất có thể, Mai Anh sẽ gây rất nhiều khó khăn cho Hạnh vào thời gian tới.

Giữa lúc mối quan hệ “bằng mặt không bằng lòng” giữa Mai Anh và Hạnh đang được bàn luận xôn xao, khán giả đã lan truyền một bức ảnh hậu trường của phim. Lúc này, Mai Anh và Hạnh trông thân thiết hơn bình thường, còn cười nói vui vẻ với nhau.

Trên các diễn đàn bàn luận phim, nhiều người cho rằng đây là tín hiệu cho thấy mối quan hệ giữa hai người phụ nữ của đời Quân trở nên thân thiết hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, số khác lại nhận thấy đây chỉ là hậu trường phim, cho nên hai diễn viên mới trông khá thoải mái, thực chất, khi bấm máy, mọi thứ đâu lại vào đấy.

Khoảnh khắc vui vẻ giữa Hạnh và Mai Anh đang nhận được sự quan tâm lớn.

Khoảnh khắc vui vẻ giữa Hạnh và Mai Anh đang nhận được sự quan tâm lớn.

Hiện, khán giả đang bàn luận xôn xao về khoảnh khắc đáng yêu của Quỳnh Kool và Hương Giang trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Số phận của các nhân vật sẽ được thể hiện ở những diễn biến tiếp theo của phim, lên sóng trên VTV3 vào tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần.

Tôn Nghệ Trân