Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Đừng làm mẹ cáu': Khôi ngã lòng trước lời đường mật của người yêu cũ

Trong tập 14 'Đừng làm mẹ cáu', Khôi dường như đã ngã lòng trước những lời đường mật của người yêu cũ.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 14 lên sóng VTV3 tối 13/1. Trong tập này, câu chuyện của Khôi và người yêu cũ khiến khán giả ức chế. Dù biết Khôi đã có người yêu, nhưng Yến vẫn thả thính nhiệt tình. Cô ta rủ Khôi đi uống rượu rồi hàn huyên chuyện xưa. Yến kể với Khôi rằng năm xưa sở dĩ cô ta bỏ Khôi đi lấy người đàn ông khác là bởi cần tiền.

Thời điểm đó, Khôi chưa kiếm ra tiền, vẫn chỉ là cậu công tử dựa hơi bố mẹ. Trong khi đó, gia đình Yến vỡ nợ, thế nên cô ta buộc phải lên xe hoa với người đàn ông giàu có để giúp bố mẹ mình trang trải nợ nần. Thậm chí, Yến còn trơ trẽn nói rằng bao năm qua cô ta vẫn luôn nhớ đến Khôi, đồng thời hỏi thằng Khôi: "Anh còn yêu em không?".

Sau câu chuyện hàn huyên thì Yến phải nhập viện vì ngộ độc. Chính Khôi là người ở bên chăm sóc người yêu cũ, bỏ mặc vợ mình ở nhà thao thức ngóng chờ. Nghe chuyện của Khôi, Quân vô cùng bực mình. Anh nhắc nhở cậu em thân thiết: "Em tham lam vừa thôi, em vừa muốn có một cuộc sống tự do, vừa muốn được hạnh phúc với mối tình đầu của mình. Ở đời này tham thì thâm, ngu thì chịu chết, đừng để sau này xảy ra chuyện quay lại tìm anh khóc lóc".

Quân khuyên Khôi đừng tham lam mà đánh mất tất cả.

Quân khuyên Khôi đừng tham lam mà đánh mất tất cả.

Thế nhưng ngay cả khi Quân đã khuyên can hết mực, Khôi vẫn không thoát khỏi chiếc lưới ngọt ngào mà người yêu cũ đã giăng ra. Trong một cuộc gặp khác, Yến đã chủ động sà vào lòng Khôi. Tình huống này như thể "mỡ dâng miệng mèo", không kìm lòng được nên Khôi đã ôm Yến vào lòng.

Khôi đã ngã lòng trước Yến.

Khôi đã ngã lòng trước Yến.

Cảnh phim được lồng ghép với khoảnh khắc Vy ngồi ở nhà uống bia một mình, muốn gọi cho chồng nhưng rồi lại không gọi khiến khán giả thấy xót xa cho nữ phụ.

Đón xem "Đừng làm mẹ cáu" tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 tuần sau.

Thiên Thanh