Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đừng Làm Mẹ Cáu tập 15: Bình An (Quân) qua đêm với người yêu cũ, Quỳnh Kool chính thức được tỏ tình

Theo những diễn biến mới của phim Đừng Làm Mẹ Cáu, Khôi (Bình An) đã phản bội Vy (Quỳnh Lương).

Phim truyền hình giờ vàng Đừng Làm Mẹ Cáu ghi điểm trong lòng khán giả nhờ nội dung mang tính chữa lành và diễn xuất tròn trịa của dàn cast. Trong tập 15 của phim vừa lên sóng, Khôi (Bình An) đã qua đêm với người yêu cũ, phản bộ Vy (Quỳnh Lương). Bên cạnh đó, Hạnh (Quỳnh Kool) được người yêu cũ tỏ tình và cô cũng đã xiêu lòng.

Trong tập 15 của phim, Yến tìm đến tận nơi làm việc của Khôi và ngỏ ý muốn bù đắp cho anh sau 7 năm xa cách. Lúc này, Vy và mẹ chồng cũng có mặt ở đó, với mục đích chính là gây bất ngờ cho Khôi. Khi chứng kiến vụ việc, mẹ Khôi rất tức giận và bảo con trai nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ với Yến.

Khôi đang rất khó xử bởi anh không muốn phật lòng gia đình và cả tình cũ. Ngay sau đó, bố Khôi ra lệnh cho anh nhanh chóng về nhà để làm công tác tư tưởng, nhất định không để Vy chịu thiệt thòi. Tuy nhiên, Khôi cuối cùng vẫn qua đêm với Yến. Dù biết Khôi và Vy chưa có tình cảm với nhau, nhưng cả hai vẫn đang sống với danh nghĩa vợ chồng.

Trong một diễn biến khác, Trung ôm Hạnh từ phía sau và nói hết tình cảm của mình dành cho cô. Theo đó, Trung ngỏ lời tìm hiểu và bù đắp cho Hạnh, anh cũng nhắc lại chuyện năm xưa, vì mẹ mình mà cô phải biến mất không lý do. Còn Hạnh, cô hỏi Trung về ý kiến của mẹ anh hiện tại, có vẻ như cô đã có chút rung rinh với tình cũ.

Tại công ty, clip Hạnh bị vợ của đồng nghiệp đánh đến nhập viện đã bị lan truyền khắp nơi. Với sự giúp sức của Khôi, Hạnh muốn làm rõ trắng - đen người đã mạo danh mình trên Facebook để mồi chài đàn ông. Được biết, chính Mai Anh (Hương Giang) là người đã thực hiện điều này, cho nên cô đang rất lo rằng mình sẽ bị vạch mặt.

Sau tất cả những chuyện xảy ra, Quân (Nhan Phúc Vinh) đều chọn cách giữ im lặng, liệu anh đang toan tính điều gì? Những diễn biến mới của phim Đừng Làm Mẹ Cáu lên sóng vào thứ 5, thứ 6 hằng tuần trên VTV3.

Tôn Nghệ Trân