Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đừng Làm Mẹ Cáu tập 16: Nhan Phúc Vinh muốn được thân thiết hơn với Quỳnh Kool

Trong tập 16 phim Đừng Làm Mẹ Cáu, Nhan Phúc Vinh khiến Quỳnh Kool khó xử.

Phim truyền hình Đừng Làm Mẹ Cáu do Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh đóng chính đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả. Trong tập 16 của phim sắp lên sóng, Quân (Nhan Phúc Vinh) chất vấn Hạnh (Quỳnh Kool) về việc cô đã bỏ rơi con năm xưa. Hạnh từ chối trả lời và cho rằng cả hai chưa đủ thân để cô phải nói ra bí mật của đời mình.

Theo diễn biến đoạn preview tập 16 của phim do nhà đài chia sẻ, Happi nói chuyện với mẹ Quân về tuổi thơ của bé. Happi hồn nhiên bảo rằng mình giống với chú Quân, từ nhỏ không biết mặt bố mình là ai. Câu nói của Happi khiến mẹ Quân vô cùng trăn trở, dường như bà cũng có một bí mật chưa từng được tiết lộ trong quá khứ.

Tại văn phòng, Quân chất vấn Hạnh về lý do khiến cô bỏ con. Quân nhớ lại thời điểm mới gặp Hạnh, khi cô ở độ tuổi 18 đôi mươi. Quân thắc mắc rằng một người mẹ tại sao lại quyết định bỏ rơi con gái của mình, đây là điều khiến anh không thể chấp nhận được.

Phản hồi câu hỏi của Quân, Hạnh cho biết hoàn cảnh của mình ở thời điểm đó khá đặc biệt. Với lại, cô với Quân vẫn chưa đủ thân để có thể tiết lộ chuyện riêng tư cho nhau nghe. Bên cạnh đó, Hạnh phát hiện một điểm đặc biệt trong tính cách của Quân, đó là anh thường xuyên quan tâm đến câu chuyện con trẻ bị bỏ rơi. Cô cho rằng anh đang có chuyện gì đó khó nói.

Lấy lý do chưa đủ thân thiết để từ chối tiết lộ chuyện quá khứ, Hạnh khiến Quân không phục. Anh hỏi rằng liệu cả hai phải thân thiết đến mức nào, cô mới đồng ý mở lòng. “Đây là câu hỏi rất khó trả lời” - Hạnh đáp lại Quân. Nguyên nhân nào khiến Quân liên tục chất vấn về quá khứ của Hạnh?

Những diễn biến mới của phim Đừng Làm Mẹ Cáu lên sóng vào tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần trên VTV3.

Tôn Nghệ Trân