MC Thùy Minh đã ra mắt ngay show mới sau khi “Những kẻ lắm lời” bị tạm dừng.

Chiều 25.11, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có văn bản gửi đơn vị sản xuất là công ty TNHH Monday Morning, yêu cầu tạm ngừng chương trình “Những kẻ lắm lời” vì có những chi tiết bỡ cợt nhân vật lịch sử và bình phẩm về nghệ sĩ với những từ ngữ phản cảm.

Văn bản của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử nêu rõ: “Rất nhiều nội dung trong các chương trình này có ngôn từ nhận xét, đánh giá thô tục, phản cảm, thậm chí soi mói, bình phẩm chủ quan chuyện đời tư của người khác, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của nhiều cá nhân, gây bức xúc trong dư luận xã hội”.

Dung “Nhung ke lam loi”, MC Thuy Minh ra show moi gi? - Anh 1

MC Thùy Minh đã ra mắt ngay show mới sau khi “Những kẻ lắm lời” bị tạm dừng.

Ngay sau khi “Những kẻ lắm lời” bị ngừng phát, MC Thùy Minh đã ngay lập tức chia sẻ sự tiếc nuối và úp mở việc sắp làm một chương trình khác có tên "Un-Makeup”. Show được quay theo dạng phim tài liệu về nghệ sĩ, ghi lại hậu trường chụp ảnh thời trang của các nhân vật, khi nghệ sĩ đã tháo bỏ lớp phấn son trên mặt. Dự kiến show sẽ ra mắt vào tuần tới.

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng tỏ thái độ ngờ vực với chương trình mới của MC Thùy Minh. Nhiều ý kiến cho rằng, cần phải kiểm tra kĩ chương trình mới của MC Thùy Minh. Nhiều ý kiến còn cho rằng, phải chăng “Những kẻ lắm lời” chỉ là scandal để tạo “đòn bẩy” cho những show tiếp theo.

Dung “Nhung ke lam loi”, MC Thuy Minh ra show moi gi? - Anh 2

"Những kẻ lắm lời" yêu cầu ngừng sản xuất

Không biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng, sau những ồn ào của “Những kẻ lắm lời”, Thùy Minh trở nên hot hơn bao giờ hết, các chương trình của cô đều được chú ý và tăng lượng người xem.

An Nguyên

Nên đọc

Dung “Nhung ke lam loi”, MC Thuy Minh ra show moi gi? - Anh 3

Dung “Nhung ke lam loi”, MC Thuy Minh ra show moi gi? - Anh 4

Dung “Nhung ke lam loi”, MC Thuy Minh ra show moi gi? - Anh 5

Dung “Nhung ke lam loi”, MC Thuy Minh ra show moi gi? - Anh 6