Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dụng Quang Nho phải rèn thêm kỹ thuật sau trận Myanmar

Tiền vệ của HAGL được HLV thể lực Park Sung-kyun và trợ lý Chu Ngọc Cảnh dạy thêm kỹ thuật sau khi U23 Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước U23 Myanmar vào tối 13/5.

Sau khi đánh bại Myanmar để lấy ngôi đầu bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31, các cầu thủ U23 Việt Nam đi chào người hâm mộ. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng ở phút 75.

Tiền vệ Dụng Quang Nho không kịp ra chào khán giả vì bị hai trợ lý của ông Park "bắt lại". HLV thể lực Park Sung-kyun góp ý với cầu thủ của HAGL về một số động tác kỹ thuật để số 6 có thể làm tốt hơn.

Quang Nho vào sân ở phút 90 thay cho Huỳnh Công Đến. Sau trận đấu, cầu thủ sinh năm 2000 có những trao đổi riêng với HLV thể lực.

Một số cầu thủ thi đấu ít phút hoặc không thi đấu như Dụng Quang Nho, Hồ Thanh Minh, Nguyễn Trọng Long (giữa), Nguyễn Văn Tùng, Lương Duy Cương, Nguyễn Hai Long sau khi chào khán giả phải quay lại tập nhồi khối lượng như các trận đấu trước đó.

HLV thể lực Park hướng dẫn các cầu thủ bài tập chạy sau trận. Lần này, họ không chạy dọc sân như trước mà chạy ngang. Đây là yêu cầu bắt buộc sau mỗi trận đấu để các cầu thủ dự bị nhả khối lượng.

Quang Nho (phải) và Nguyễn Văn Tùng chạy cùng nhau. Trời mưa, sân trơn nên các cầu thủ thường sử dụng giày thi đấu có móng kim loại trong thi đấu và tập chạy.

Nhóm 6 cầu thủ dự bị hoặc vào sân ở cuối hiệp 2 phải chạy khoảng 5 lần chiều ngang sân thi đấu. Họ chạy để cho có cảm giác thi đấu, nhồi khối lượng như vừa chơi một phần của trận đấu nhằm có một thể trạng như các cầu thủ đá chính.

Những cầu thủ đã chơi nhiều hoặc đá chính sẽ đi thẳng vào phòng thay đồ. Trong ảnh là Huỳnh Công Đến, cầu thủ được tung vào sân và rút ra vào cuối hiệp. Đây không phải lần đầu HLV Park tung một cầu thủ rồi rút ra ngay trong một hiệp đấu.

Bàn thắng quý giá của Hùng Dũng mang về niềm vui cho hơn 16.000 CĐV trên sân Việt Trì. U23 Việt Nam sẽ nhẹ thở hơn khi chỉ phải tiếp U23 Timor-Leste ở lượt trận cuối. Họ tự quyết số phần vào bán kết mà không cần chờ đội nào khác.

Màn ăn mừng cảm xúc của U23 Việt Nam khi Hùng Dũng ghi bàn Hùng Dũng giúp U23 Việt Nam giải tỏa cơn khát bàn thắng trước U23 Myanmar ở phút 76. Các cầu thủ ôm lấy nhau, chia sẻ niềm vui với gần 20.000 CĐV trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ).

Quang Thịnh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/dung-quang-nho-phai-ren-them-ky-thuat-sau-tran-myanmar-post1316976.html