Đứng suốt 7 giờ trên chuyến bay vì người ngồi cạnh quá béo

Gốc
Một hành khách đã phải đứng suốt 7 giờ trên một chuyến bay của hãng Hàng không Mỹ US Airways từ Anchorage tới Philadenlphia vì cái mông khổng lồ của anh chàng ngồi cạnh.

Ảnh minh họa.

Arthur Berkowitz, 57 tuổi nói rằng người “hàng xóm” nặng đến 181kg trên chuyến bay mang số hiệu 901 đã lấn mất nửa ghế, khiến anh không thể ngồi được.

Dường như anh chàng béo cũng biết chuyện sắp xảy ra nên đã tỏ ra ái ngại khi ngồi xuống cạnh ông Berkowitz: “Tôi muốn xin lỗi. Tôi biết tôi là cơn ác mộng của ông.”

Berkowitz cho hay, ông cũng đã không thể thắt dây an toàn khi chuyến bay hồi tháng 7 cất và hạ cánh.

Ông cũng đã trình bày vấn đề với các tiếp viên trên chuyến bay. Tuy nhiên, không may cho ông là khi đó không còn một ghế nào còn trống trên máy bay nên hành khách này đã phải đứng trong suốt chuyến bay kéo dài 7 tiếng.

Bất bình về vụ việc, ông Berkowitz đã nộp đơn khiếu nại. Nhưng, tất cả những điều ông nhận được chỉ là một hóa đơn mua hàng trị giá 200 USD.

Cho rằng điều này là không phù hợp vì mình đã phải trả hơn 800 USD tiền vé và hãng hàng không US Airways cũng không đảm bảo vấn đề an toàn cho hành khách nên ông Berkowitz đã lên trang blog của luật sư bênh vực người tiêu dùng Christopher Elliot để trình bày về vấn đề.

Chỉ đến khi này, US Airways mới ngỏ lời xin lỗi khi để xảy ra sự việc “đáng tiếc” vì đã không buộc vị khách quá cỡ nọ phải mua 2 vé để lấy 2 chỗ ngồi cho mình.

Thanh Tùng (Theo DM)

Tin nóng

Tin mới