Đứng trước nguy cơ tiếp tục ‘mất chân mày’, Mai Ngô ‘cầu cứu’ Hương Giang xin giữ lại đồ make-up

Gốc
Không hề có ngoại lệ, các Sao nữ của Sao Nhập Ngũ vẫn phải tuân theo luật cũ mà bất kì ai cũng phải theo trong quân ngũ: Chỉ giữ lại những vật dụng cần thiết, những thứ khác có hay không, không quan trọng!

Đứng trước nguy cơ tiếp tục ‘mất chân mày’, Mai Ngô ‘cầu cứu’ Hương Giang xin giữ lại đồ make-up - Ảnh 1

Buổi nhận quân và gửi tư trang ở tập 1 phiên bản nữ có lẽ là màn “chào sân” đặc biệt và rắc rối nhất trong 4 mùa Sao nhập ngũ. Nếu các chàng trai lo lắng về mái tóc phải cắt ngắn 3 phân thì 4 cô gái Mai Ngô, Hương Giang, Nhung GumihoKhả Ngân lại hết sức hoang mang khi bị tịch thu hết “đồ nghề” trang điểm. Chấp nhận gửi lại cả “núi” đồ nhưng cô nàng Mai Ngô lại hết sức phụng phịu trước nguy cơ không được make-up.

Khoảnh khắc phải chọn lọc các vật dụng không cần thiết trước khi nhập ngũ của 4 “chiến sĩ” Hương Giang, Mai Ngô, Khả Ngân và Nhung Gomiho

Mai Ngô chính là nữ tân binh chuẩn bị kĩ càng nhất cho 7 ngày trải nghiệm trong quân ngũ với cả bánh trái, đồng hồ, sổ tay… Cô nàng còn mang cả “camera phượt” để tự ghi hình những khoảnh khắc đáng nhớ. Tuy nhiên, Á quân The Face phải ngậm ngùi để lại tất cả tư trang đã cất công chuẩn bị để phù hợp với quy định của quân đội.

Khả Ngân, Nhung Gumiho cố nhịn cười khi Mai Ngô quá “lắm chuyện”.

Cả máy quay mini Gopro của Mai Ngô cũng đành để lại.

Điều “đáng sợ” nhất đối với Mai Ngô đó là lên hình mà… không được trang điểm. Ngay khi được thông báo hạn chế các đồ dùng make-up cần thiết thì Mai Ngô đã vô cùng hoang mang và phải đưa mắt “cầu cứu” chị cả Hương Giang. Là người hoạt ngôn và khéo léo nhất “hội chị em”, Hương Giang đã trình bày rõ sự cần thiết của đồ make-up và hứa sẽ trang điểm nhanh gọn. Cuối cùng, 4 nữ tân binh đã có được… 2 phút để lại “đồ nghề” làm đẹp.

Mai Ngô phụng phịu đưa mắt “cầu cứu” Hương Giang.

Hương Giang xung phong giải thích cho “thầy chỉ huy” về… trang điểm.

Nhờ sự khéo léo của Hương Giang, “hội chị em” vẫn được “make-up nhẹ” trong quân ngũ.

Đúng theo quy định nhưng vẫn có chút “đặc cách”, cuối cùng thì nỗi lo lắng lớn nhất của bốn cô gái đã được “giải quyết”. Hãy cùng đón xem hành trình 7 ngày với Sao nhập ngũ sắp tới của 4 cô gái sẽ có những thử thách và trải nghiệm thú vị nào nữa nhé.

Ngọc Tâm

Tin nóng

Tin mới