Real Madrid vừa có chuyến làm khách khó khăn trên sân Granada và chỉ nhờ đến phút xuất thần của Luka Modric, đội bóng Hoàng gia mới hoàng hồn trở về thủ đô.

Như được trở về từ cõi chết, các cầu thủ cũng như HLV Zinedine Zidane không ngớt lời khen ngợi tiền vệ người Croatia.

Duoc "cuu", nguoi Real Madrid khen Modric toi tap - Anh 1

Modric cứu cả đội bằng một phút xuất thần. Ảnh: Internet.

Zidane cho biết: “Bàn thắng của Modric đã cứu sống chúng tôi, nó quan trọng hơn 3 điểm. Cậu ấy có thể chơi ở nhiều vị trí, và hôm nay đã làm rất tốt với vai trò số 10. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều này.”

Còn đội trưởng Sergio Ramos lại cho rằng Modric xứng đáng hơn những lời khen đẹp đẽ nhất, ngay cả khi anh không ghi bàn. Ramos chia sẻ: “Bàn thắng ghi nhớ công sức của Modric, nhưng ở Real, anh ấy là không thể thiếu. Modric là mẫu cầu thủ rất quan trọng, giống như xương sống của Real vậy.”

Nói về trận thắng thứ tư trong 5 trận đã dẫn dắt, Zidane chỉ trầm ngâm: “Chúng tôi phải chơi với một đội bóng có rất nhiều người hâm mộ xung quanh. Rất khó khăn nhưng đó là bóng đá, sẽ không có điều gì dễ dàng. Bạn phải chiến đấu đến cùng và tôi hài lòng với những gì mình đã làm.”

Cũng phải nói rằng, Real đã có một trận đấu hú vía vì tình thần chiến đấu của các cầu thủ Granada rất cao, họ chơi đầy tự tin và suýt cho Real ôm hận . Rất đúng lúc, những cơ hội bị Granada bỏ lỡ đã cảnh tỉnh Real đúng lúc và Modric sắm vai người hùng hoàn tất nốt công việc.

3 điểm có được, Real vẫn bám đuổi Barcelona với 4 điểm ít hơn dù Barca vẫn còn một trận chưa đá.