Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đuổi đánh nhau gây tai nạn, 2 người bị thương nặng

Gốc

Lúc 20h45 ngày 22/11, trên đường Nguyễn Xí, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, hai xe máy chở 4 thanh niên đuổi đánh một người chạy xe máy khác đã gây tai nạn khiến 2 người bị thương nặng.

Người chạy xe máy một mình có biển số xe là 54S5-4404, cuộc rượt đuổi đến trước cổng nhà số 121 Nguyễn Xí thì va chạm giao thông với 1 người đi bộ khiến 2 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo ghi nhận của PV báo điện tử Infonet , người điều khiển xe máy mang biển số nói trên cởi trần, đầu không đội mũ bảo hiểm đang chạy hướng từ đường Nơ Trang Long theo hướng Nguyễn Xí về phía Cầu Đỏ, phía sau có hai xe máy chở 4 thanh niên áp sát, thì bất ngờ đâm phải 1 phụ nữ khoảng 30 tuổi đang băng qua đường.

Khi xe bị ngã xuống đường, một con dao Thái Lan dài khoảng 3 tấc văng ra đường và bị một thanh niên trong số 4 thanh niên tham gia rượt đuổi chạy tới quăng xuống hố ga bên cạnh đường.

Con dao Thái Lan bị quẳng ở hố ga bên cạnh đường

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng, người đàn ông bị chảy máu đầu và họng. Người phụ nữ cũng bị thương nặng, sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra khoảng 5 phút, Công an phường 13, Q. Bình Thạnh đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc. Danh tính nạn nhân đang được điều tra làm rõ.

Thúy Ngà

Nguồn Infonet: http://infonet.vn/Detail.aspx?ArticleID=3264