TPO - Đang xem đua ghe thì hai thanh niên bị một đám thanh niên khác hành hung, dùng vỏ chai bia cắt cổ trọng thương phải đưa đi cấp cứu.

Đang xem đua ghe thì hai người đàn ông bị hành hung trọng thương. Ảnh minh họa.

Ngày 27/7 tại thôn Phú Lương B, xã Quảng An, huyện Quảng Điền tỉnh TT. Huế tổ chức đua ghe với khoảng 8 đội đua trong thôn, thu hút rất nhiều người ở xã Quảng An cùng các xã lân cận đến xem.

Khoảng 12h30 cùng ngày khi đang xem đua ghe thì Hoàng Tèo và Hoàng Một (cùng 33 tuổi, trú tại xã Quảng Phước) bị một số người ở thôn Niêm Phò xã Quảng Thọ hành hung trọng thương.

Ngay lập tức, 2 nạn nhân được dân địa phương đưa đến Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền để cấp cứu. Sau khi sơ cứu các bác sĩ đã chuyển cả hai bệnh nhân lên Bệnh viện Trung ương Huế.

“Anh Hoàng Tèo bị vết cắt ở cổ, mất nhiều máu, tụt huyết áp… phải chuyển lên tuyến trên sau khi sơ cứu. Hoàng Một cũng bị thương nặng”, nguồn tin từ Trung tâm Y tế huyện Quảng Điền cho hay.

Theo ông Đặng Văn Thành - Phó chủ tịch UBND xã Quảng An - trong lúc xem đua ghe, những người ở thôn Niêm Phò tổ chức ăn nhậu thì xảy ra mâu thuẫn với những người ở xã Quảng Phước. Những người này đã dùng vỏ chai bia hành hung anh Tèo, Một bị thương.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.